Macbook Pro mới kèm thông số cấu hình quan trọng xuất hiện trên Geekbench

Nhiều người hy vọng, Apple sẽ công bố dòng MacBook 2018 tại sự kiện WWDC vào tháng 6/2018, nhưng tại sự kiện hãng chỉ giới thiệu những bản cập nhật phần mềm mới cho các thiết bị mà thôi.  

Macbook Pro mới kèm thông số cấu hình quan trọng xuất hiện trên Geekbench

Vẫn chưa có xác nhận nào cho sự ra mắt của dòng Macbok mới. Nhưng nhiều báo cáo đều cho biết Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm Laptop của mình trong năm nay.

Vào đầu tuần, cơ sở dữ liệu GeekBench đã đề cập một chiếc Macbook Pro mới kèm theo những thông số cấu hình quan trọng. 

Cụ thể, trên GeekBench đã xuất hiện một chiếc Macbook có tên model là MacBookPro15.2 hoàn toàn mới, đây có vẻ như là bản cập nhật cho phiên bản Macbook Pro 13 inch.

Đáng chú ý, thiết bị được cài sẵn bộ vi xử lý Intel Core i7-8559U Coffee Lake chưa từng có mặt trên một sản phẩm nào của Apple. Hơn nữa, chiếc Laptop cũng đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 4.448 và 16.607 điểm hiệu năng đa lõi. 

Điểm số này khá tương đồng với điểm hiệu năng đơn lõi trên chiếc MacBook Pro 13 inch năm 2017 (đạt 4.600 điểm). Nhưng mẫu tính xách tay của năm ngoái chỉ đạt 9.500 điểm đa nhân.

Ngoài ra, máy tính xách tay xuất hiện trên GeekBench chỉ có chuẩn bộ nhớ RAM LPDDR3 với dung lượng 16 GB. Điều này cho thấy, Apple dường như sẽ không chuyển sang chuẩn bộ nhớ RAM LPDDR4 cho MacBook Pro 13 inch 2018.

Cuối cùng, thông tin cũng cho thấy máy đang chạy phiên bản MacOS High Sierra thay vì phiên bản MacOS Mojave đã có bản beta.

Nguồn: BGR

Tech Funny