Apple iPad Pro sẽ sớm ra mắt sử dụng vi xử lý M2

Theo Mark Gurman, Apple iPad Pro sẽ ra mắt trong vài ngày tới sử dụng vi xử lý M2. Từ những gì chúng tôi có thể thu thập được từ bản cập nhật của anh ấy, iPad Pro sắp tới này sẽ có hai kích thước màn hình. Hai kích thước màn hình sẽ ra mắt là 11 inch và 12,9 inch, cả hai đều sẽ sử dụng vi xử lý Apple M2.

Chúng tôi không chắc chắn về ngày ra mắt của iPad Pro sắp tới, nhưng các nguồn tin của chúng tôi cho biết nó sẽ chính thức vào ngày 27 tháng 10. Những rò rỉ trước đó khiến chúng tôi hiểu rằng Apple sẽ tổ chức ra mắt sản phẩm thứ hai sau dòng iPhone 14, sẽ mang đến những iPad đến ánh đèn sân khấu. Theo những gì chúng tôi hiểu, lần ra mắt này sẽ không đi kèm với một sự kiện, mà chỉ là một thông cáo báo chí và đưa tin về phương tiện truyền thông.

Thông tin đã có sẵn rằng Apple iPad Pro có thể sẽ ra mắt với khả năng MagSafe. Các suy đoán khác cho rằng nó sẽ mang tính năng sạc không dây cho dòng sản phẩm iPad. Mark Gurman cũng bày tỏ niềm tin rằng những chiếc iPad sắp ra mắt này cũng sẽ hỗ trợ sạc ngược, có nghĩa là chúng có thể đi kèm với pin lớn hơn so với người tiền nhiệm.

Apple iPad Pro sắp tới sẽ ra mắt sử dụng phần mềm iPadOS 16, mang tất cả các tính năng mà công ty đã đề cập tại sự kiện WWDC 22. Về hiệu suất, sẽ có một nâng cấp đáng chú ý so với iPad Pro từ năm 2021 sử dụng bộ vi xử lý Apple M1. Bộ vi xử lý M2 sẽ được sử dụng trên iPad Pro sắp tới giống như trên MacBook Pro n13 inch mới nhất.