Apple đang có kế hoạch phát hành iPad Mini 5 và iPad 10 inch mới trong nửa đầu năm 2019


Theo trang iPhonehacks, Apple đã không cập nhật dòng sản phẩm iPad Mini trong một vài năm nay, và lần cuối cùng chúng ta thấy chiếc iPad Mini 4 ra mắt đã hơn 3 năm về trước. Một trong những nguyên nhân khiến Apple lưỡng lự không ra mắt một chiếc iPad Mini mới là do kích thước những chiếc iPhone đang tăng lên, khiến nhu cầu của người dùng về một chiếc iPad nhỏ hơn đã giảm đi đáng kể.

Đối với iPad 10 inch mới, nguồn tin ngày hôm nay cho biết nó sẽ sở hữu thiết kế viền mỏng đều ở cả 4 cạnh giống như thế hệ iPad Pro 2018 để phù hợp với kích thước màn hình tăng. Ngoài ra, iPad 10 inch được cho là sẽ sử dụng chip Apple A11 Bionic, có RAM 3GB và hỗ trợ cả Apple Pencil 2. Giá bán của nó sẽ không đổi do hướng đến đối tượng người dùng có thu nhập thấp, học sinh và sinh viên. Và để có được giá bán cạnh tranh như vậy thì nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho iPad 10 inch mới và iPad Mini 5 màn hình LED của các nhà cung cấp Hàn Quốc thay vì Nhật Bản.

Cuối cùng, Apple đã tiết lộ iPad thế hệ thứ 6 với màn hình 9.7 inch vào tháng 4 năm nay. Do đó, nhiều khả năng chúng ta sẽ được nhìn thấy iPad 10 inch mới và iPad Mini 5 được Apple trình làng vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehack

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tin-don-apple-se-ra-mat-ipad-mini-5-va-ipad-10-inch-vao-nam-2019-78433