Hình ảnh thực tế của Galaxy Tab Advanced 2 và Advanced 2 XL

Mới đây, bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab Advanced 2 và Advanced 2 XL đã rò rỉ hình ảnh thực tế, giúp chúng ta có thể hình dung kích thước và thiết kế của 2 sản phẩm này. 

Hình ảnh thực tế của Galaxy Tab Advanced 2 và Advanced 2 XL

Hình minh họa

Bắt đầu với Tab Advanced 2, đây cơ bản là phiên bản nâng cấp của Galaxy Tab A6 10.1 2016. Cấu hình của máy được dự đoán bao gồm vi xử lý Exynos 7870, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Bên ngoài, thiết kế có những thay đổi đáng chú ý, nhất là việc loại bỏ các nút home vật lý. Mặc dù vậy, các viền vẫn khá dày, phù hợp với định hướng phân khúc tầm trung. 

Ảnh thực tế của Galaxy Tab Advanced 2 và Advanced 2 XL

Chuyển sang Advanced 2 XL, model này được cho là có nhiều nâng cấp hơn. Samsung đã thiết kế các viền mỏng hơn một chút, cho phép màn hình được mở rộng lên 10.5 inch, khá giống với Galaxy Tab S4 sắp tới. Ngoài ra, nút home vật lý cũng được loại bỏ. Tuy nhiên, vẫn chưa thể biết được thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm này, ngoại trừ việc cài sẵn Android 8.1 Oreo ngay khi xuất xưởng.

Samsung có thể rút ngắn tên của bộ đôi thành Galaxy Tab A2 và A2 XL khi lên kệ. Tuy vậy tại thời điểm này, vẫn chưa rõ khi nào Samsung sẽ chính thức ra mắt những sản phẩm tablet mới.

Theo: Phonearena.com