Lộ diện hình ảnh và thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy Tab S4

Hôm nay, một số hình ảnh và thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy Tab S4 đã bất ngờ được đăng tải tại trang tin Android Head Lines. Thiết bị này sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới, tại triển lãm IFA 2018.
Lộ diện hình ảnh và thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy Tab S4

Theo đó, chiếc Galaxy Tab S4 sẽ sở hữu phần mặt lưng được hoàn thiện bằng kính tương tự như người tiền nhiệm Tab S3. Trong khi đó, phím home vật lý cùng đã bị loại bỏ, ngoài ra, màn hình của máy sẽ được chuyển sang tỷ lệ 16:10 thay vì 4: 3 như trước kia.

Về cấu hình, GalaxyTab S4 sẽ sở hữu màn hình kích thước 10.5 inch, vi xử lý Snapdragon 835, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, viên pin 7300mAh và hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Thiết bị sở hữu camera chính với độ phân giải 13MP, camera selfie 8MP và không có cảm biến vân tay. Ngoài ra, logo Samsung ở phần viền trên đã bị loại bỏ nhưng nhiều khả năng bản chính thức sẽ có lại.

Ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Samsung vẫn chưa thể tích hợp được cảm biến vân tay vào trong màn hình, vì vậy nhiều khả năng, Galaxy Tab S4 sẽ sở hữu khả năng bảo mật bằng khuôn mặt hoặc mở khóa bằng mống mắt, hoặc tích hợp cảm biến vân tay vào cạnh bên. Cũng giống như Galaxy Tab S3, thiết bị này cũng sở hữu loa ngoài được tinh chỉnh bởi AKG.

Theo trang tin Android Headlines, chiếc Galaxy Tab S4 sẽ được ra mắt vào triển lãm IFA 2018 được diễn ra vào tháng cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tới. Trong khi đó, vào ngày 9 tháng 8 tới đây, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc flagship Galaxy Note 9 với nhiều nâng cấp về bút S-Pen.

Công Minh/ Theo: Android HeadLines