Rò rỉ thông số kỹ thuật của Thông số kỹ thuật của OPPO Find N Flip

Hôm nay, OPPO đã xác nhận rằng hãng sẽ công bố OPPO A1 Pro vào ngày 16 tháng 11 tại Trung Quốc. Vào cuối tháng này, công ty có thể sẽ trình làng loạt điện thoại thông minh OPPO Reno 9 tại thị trường quê nhà.

OPPO được cho là có kế hoạch kết thúc năm bằng cách tung ra hai điện thoại gập vào tháng 12. Tên dự kiến của hai thiết bị là OPPO Find N2 và Find N Flip. Đầu tiên là chiếc điện thoại gập như Galaxy Z Flip 4, trong khi mẫu thứ hai được cho là một thiết bị vỏ sò. Thông tin rò rỉ xuất hiện ngày hôm nay đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Find N Flip.


Tin đồn mới của Digital Chat Station mâu thuẫn với tin đồn trước đó của tài khoản này, nội dung trong đó tuyên bố OPPO Find N’Flip sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1. Theo thông tin mới thì vỏ sò của OPPO sẽ có Mật độ 9000.

Ở mặt trước, thiết bị sẽ có màn hình E6 AMOLED 6,8 inch có thể gập lại, cung cấp độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 120Hz. Mặt sau của thiết bị sẽ có màn hình phụ 3,26 inch, đi kèm với thiết lập camera kép.

Find N Flip sẽ có camera chính Sony IMX890 50 megapixel và ống kính siêu rộng Sony IMX355 8 megapixel. Mặc dù nó không được đề cập trong rò rỉ, nhưng thiết bị có thể chạy trên hệ điều hành Android 12 với ColorOS 13 ở trên cùng. Thiết bị có thể sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4.300mAh với hỗ trợ sạc nhanh 44W.

OPPO Find N Flip có thể sẽ được ra mắt vào giữa tháng 12 tại Trung Quốc. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán của máy.