Rò rỉ thiết kế điện thoại Moto X40

Moto X40 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay tại Trung Quốc. Gần đây, thiết bị đã được phát hiện với số model XT2301-5 trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận 3C. Nó hiện cũng đã nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý TENAA. 

Hình ảnh Moto X40 TENAA cho thấy nó có màn hình cong tràn cạnh ở mặt trước, dường như được tích hợp máy quét dấu vân tay. Lỗ đục lỗ cho camera selfie có thể được nhìn thấy ở vị trí trung tâm trên cùng của màn hình.

Mặt sau của thiết bị được sơn bóng mờ. Thay vì là mặt kính, nó trông giống mặt lưng bằng da hơn. Module máy ảnh hình vuông nằm ở vỏ sau có bộ ba camera và đèn flash LED. Cạnh phải của máy nổi bật với nút tăng giảm âm lượng cũng như nút nguồn.

Theo các báo cáo, Moto X40 sẽ có tấm nền OLED cung cấp tốc độ làm tươi lên đến 165Hz. Snapdragon 8 Gen 2 sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị. Nó dự kiến sẽ đến với 8GB / 12GB RAM.

Moto X40 sẽ có camera trước 60 megapixel. Mặt sau của thiết bị sẽ có camera chính 50MP, ống kính siêu rộng 50MP và camera tele 12MP. Hiện chưa rõ kích thước pin chính xác của thiết bị. Tuy nhiên, nó được mong đợi sẽ hỗ trợ sạc nhanh 68W. Nó có khả năng được cài sẵn hệ điều hành Android 13.