Điện thoại Samsung W23 Flip ra mắt

W23 Flip tiếp tục thiết kế gập lòng bàn tay lật cổ điển của dòng W,có màn hình ngoài 1,9 inch và nhiều tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, gọi điện qua Bluetooth và bật tắt WiFi mà không cần phải mở điện thoại.

Bên cạnh đó, màn hình bên trong được trang bị màn hình AMOLED 6,7 inch, hỗ trợ tốc độ làm mới thích ứng 120Hz và tự động điều chỉnh tốc độ làm mới thông qua chức năng thích ứng để đạt được thời lượng pin lâu hơn.

Cấu hình cốt lõi của W23 Flip là màn hình trong có độ phân giải 2640 x 1080 và màn hình ngoài độ phân giải 260 x 512, được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8+, camera kép phía sau 12 + 12 triệu có hỗ trợ chống rung quang học OIS, mặt trước 10 megapixel và một Pin 3700mAh.

Ngoài ra, hệ thống hình ảnh của Samsung W23 Flip đã được nâng cấp một lần nữa để tạo ra những bức ảnh sáng và rõ nét ngay cả vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ chống rung OIS và VDIS được nâng cấp cùng sức mạnh xử lý AI, việc quay video vào ban đêm cũng ổn định và mượt mà hơn.

Đồng thời, hệ thống chụp ảnh tự do theo chiều dọc tích hợp của máy ảnh mang đến trải nghiệm máy ảnh rảnh tay mới và di chuột không có màn hình gập cho phép chơi nhiều trò chơi hơn. Pin 3700mAh tích hợp với khả năng phân phối điện thông minh cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Điều đáng chú ý là Samsung W23 Flip hỗ trợ khả năng chống bụi và nước cấp IPX8 và có thể để dưới nước trong 30 phút ở độ sâu 1,5 mét mà không cần áp lực, điều này tương đối hiếm trong số các điện thoại màn hình gập.

Sản phẩm mới này đã có mặt trên trang web chính thức của Samsung để mở bán trước.