OnePlus sẽ sớm ra mắt OnePlus 11

OnePlus đã ra mắt điện thoại thông minh OnePlus 11 Pro trên thị trường. Không giống như mọi năm, mẫu vani không được ra mắt tại cùng một sự kiện. Đã khá nhiều ngày trôi qua kể từ khi OnePlus 11 Pro ra mắt và chúng tôi không thấy bất kỳ OnePlus 11 nào được ra mắt chính thức. Vâng, bây giờ chúng tôi đang nhận được một số rò rỉ và tin đồn cho rằng thương hiệu sẽ sớm tung ra điện thoại thông minh OnePlus 11 trên thị trường.

Thông thường, dãy số OnePlus nằm dưới các mẫu 'Pro' về thông số kỹ thuật và giá cả. Tuy nhiên, lần này, nó có thể là một cái gì đó hoàn toàn khác. OnePlus 11 được cho là cung cấp các thông số kỹ thuật hàng đầu mà trước đây chỉ dành riêng cho mẫu 'Pro'. Người mách nước Max Jambor trên Twitter đã nói rằng mẫu OnePlus Pro sắp ra mắt sẽ ra mắt với tên gọi OnePlus 11 trên thị trường.

Nói cách khác, ít nhất là trong khoảng đầu năm tới, mẫu 11 có thể sẽ đóng vai trò là mẫu hàng đầu hợp pháp của thương hiệu. Do đó, một trong các mẫu sẽ bị thiếu, giống như năm ngoái, nhưng năm nay đó là mẫu OnePlus 11 Pro. Tại thời điểm này, sự ra mắt của điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo dự kiến sẽ trùng với mô hình 10 Pro vào năm 2022. Vì vậy, có thể mong đợi màn ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Ngoài ra, OnePlus 11 cũng có thể là thiết bị hàng đầu đầu tiên cho năm 2023 sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Sau đó, 11 Pro có thể ra mắt với chipset Snapdragon 8+ Gen 2 được nâng cấp trong nửa cuối năm. Hãy nhớ rằng đây vẫn chỉ là tin đồn, vì vậy hãy tạm thời coi nó như muối bỏ bể và kiểm tra lại để biết thêm thông tin.