Lenovo ra mắt ThinkPhone tên mã Bronco vào năm 2023

Lenovo đã mua lại Motorola từ Google mười năm trước và thổi luồng sinh khí mới vào thương hiệu, tung ra một số sản phẩm tuyệt vời nhưng rất tiết kiệm chi phí và được ưa chuộng trên thị trường. Bên cạnh việc đẩy mạnh mảng kinh doanh điện thoại di động với thương hiệu Moto làm đầu vào, Lenovo còn tung ra dòng điện thoại LEGION lấy trò chơi chính và thông tin mới nhất cho biết Lenovo dự kiến tung ra thương hiệu smartphone phái sinh ThinkPhone.

Theo thông tin do phương tiện truyền thông công nghệ nước ngoài, chiếc ThinkPhone sắp ra mắt của Lenovo có tên mã nội bộ là Bronco và số kiểu máy XT-2309, dựa trên điện thoại hàng đầu dòng 2023 Edge của Motorola. Một hình ảnh do phương tiện truyền thông nước ngoài thu được cho thấy một hình mờ xâm nhập mà Lenovo sử dụng để bảo vệ các tài sản sáng tạo.

Tuy nhiên, sau khi ThinkPhone chính thức ra mắt, hình dạng cuối cùng có thể sẽ thay đổi. Thông số kỹ thuật của Bronco vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, dựa trên lộ trình bị rò rỉ trước đây của Motorola, chúng ta biết rằng ngoài Canyon (Edge 40 Pro?) Và Juno (Razr 23?), Bronco nên có tính năng tốt nhất được thiết lập cho năm 2023.

Cả Bronco và Canyon đều sẽ là những mẫu hàng đầu của năm tới về mặt thông số kỹ thuật. Canyon (Edge 40 Pro) sẽ cung cấp tốc độ làm mới 165Hz và được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 (SM8550). Và Bronco (ThinkPhone) nên được trang bị cùng một con chip, hoặc nhiều khả năng là sử dụng Snapdragon 8+ Gen1 (SM8475) hiện tại.

Cả hai điện thoại đều có màn hình FHD +, RAM 8GB hoặc 12GB và camera chính phía sau 50 megapixel. Nhưng trong khi Canyon có một cảm biến 50MP khác để chụp ảnh góc rộng và macro, và một camera selfie 60MP (và có một mô-đun tele 12MP cho phép đo tốt), thì Bronco hứa hẹn một khoảng cách rộng / vi mô 13MP khiêm tốn hơn và các tùy chọn selfie 16MP, cộng với một Cảm biến độ sâu 2MP.