Thống kê những chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất 2022

Sony Xperia 1 IV

Sony không chỉ sản xuất điện thoại có độ phân giải màn hình 4K mà còn hiệu chỉnh chúng ở mức gần như hoàn hảo. Sony Xperia 1 IV hàng đầu có màn hình 6,5 inch 4K với mật độ điểm ảnh 643 PPI khổng lồ và các điểm chuẩn hiển thị của chúng tôi đã trả lại độ sáng vượt trội, cân bằng, thể hiện gam màu rộng. Thêm vào đó, tốc độ làm tươi và Sony Xperia 1 IV có lẽ có bảng điều khiển tốt nhất trên điện thoại cho đến nay.

Samsung Galaxy S22 Ultra

Bảng điều khiển HDR 12-bit LTPO 6,8 '1440p LTPO

Tốc độ làm mới động 1Hz-120Hz chi tiết nhất @ 1440p

Bảng điều khiển di động 1750 nits sáng nhất, tốt nhất cho khả năng hiển thị ngoài trời

Bộ số hóa hoạt động với hỗ trợ bút cảm ứng S Pen

Hãy chú ý đến phần 'sáng nhất' đó và thông số kỹ thuật 1Hz-120Hz ở độ phân giải 1440p đầy đủ. Điều đó có nghĩa là S22 Ultra được trang bị công nghệ màn hình OLED LTPO mới nhất cho phép độ sáng đỉnh cao kỷ lục 1750nits, tiêu thụ pin ít hơn 15% so với những gì trên S21 / S21 + và tốc độ làm tươi được phân bổ có thể giảm xuống 1Hz khi bạn đang xem hình ảnh tĩnh hoặc tăng hết cỡ lên 120Hz khi bạn cuộn.

Đặc biệt hơn, độ sáng này là điều làm cho màn hình S22 Ultra trở nên nổi bật, vì tốc độ làm tươi thích ứng chi tiết đã có trên điện thoại Oppo và OnePlus trước đó.

Oppo Find X5 Pro

Như thường lệ thì đối với Oppo, kể từ khi hợp tác với Pixelworks, có một hiệu chuẩn Delta E cho mỗi đơn vị, có cài đặt hệ thống quản lý màu rộng từ máy ảnh đến màn hình. Bảng điều khiển LTPO được hiệu chuẩn tại nhà máy và cung cấp một trong những phép đo Delta có độ tin cậy về màu sắc tốt nhất.

Hơn nữa, Find X5 Pro có điểm cân bằng trắng tốt nhất, gần nhất với điểm tham chiếu 6500K. Có nghĩa là màu sắc màn hình ở mức độ ấm, không quá ngả vàng, cũng không lạnh và hơi xanh. Thêm các mức độ sáng thông thường hoặc cao nhất, công ty đã cố gắng vượt qua kỷ lục màn hình điện thoại tốt nhất của chính mình.

Google Pixel 6 Pro

Màn hình Pixel 6 Pro giờ đây không chỉ cung cấp một trong những tấm nền giàu tính năng nhất trong Android - độ phân giải 1440p, tốc độ làm mới 120Hz động và độ sáng cao mà còn nằm trong top đầu ba về đại diện màu sắc trong cơ sở dữ liệu điểm chuẩn.

OnePlus 10 Pro

Tấm nền LTPO HDR 6,7 '1440p

Tốc độ làm mới động 1Hz-120Hz ở độ phân giải 1440p đầy đủ

Cực thấp 0,3 JNCD (Chỉ khác biệt về màu sắc đáng chú ý)

Nâng cấp tốc độ khung hình video MEMC

OnePlus 10 Pro và Oppo Find X5 Pro có cùng một bảng điều khiển LTPO OLED 6,7 inch 1440p với tốc độ làm tươi động và hiệu chỉnh màn hình riêng lẻ ở cấp độ nhà máy với sự hỗ trợ của các chuyên gia hình ảnh từ Pixelworks. Do đó, bạn sẽ có được độ chính xác màu gần như hoàn hảo, phạm vi gam màu rộng và độ sáng trung bình cao, tất cả đều có giá dưới 900 đô la, trừ mọi giao dịch OnePlus 10 Pro đang chạy.