Sony ra mắt điện thoại mới vào tháng 12

Sony Xperia đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng với một chủ đề khác. Lần này công ty không tập trung vào chức năng chụp ảnh nữa mà hướng sự chú ý vào game. 

Công ty thông qua việc quảng bá sản phẩm này đã sử dụng cụm từ “born to game - sinh ra để chơi game”. Điều này cho thấy sản phẩm mới sẽ tập trung vào cộng đồng game thủ. Tiếp theo, chúng ta có thể giả định rằng sản phẩm sắp ra mắt này là điện thoại thông minh hoặc phụ kiện điện thoại thông minh vì Xperia là dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Sony.

Sự ra mắt của sản phẩm này sẽ là một bước ngoặt hay một sự phát triển trong thế giới Sony Xperia. Trong nhiều năm nay, thương hiệu Sony đã giữ mọi thứ đơn giản và tập trung sự chú ý vào các tính năng máy ảnh Pro cho các thiết bị hàng đầu của mình. Lần này với việc chuyển hướng sang thế giới game đồng nghĩa Sony sẽ mang đến những tính năng tuyệt vời cho thiết bị sắp ra mắt này.

Sony không phải là người mới trong ngành công nghiệp game vì họ đã đặt tên cho thương hiệu PlayStation. Một chiếc điện thoại thông minh chơi game có thể là giấc mơ của hầu hết những người hâm mộ PlayStation ngoài kia. Sony Xperia có thể cung cấp cho thiết bị sắp tới này hỗ trợ để chơi một số trò chơi có sẵn trên bảng điều khiển của nó.

Trong thời gian tới, Sony sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng về thiết bị sắp ra mắt này . Hiện tại, chúng ta cần đợi cho đến khi thiết bị này ra mắt hoặc cho đến khi Sony đưa ra tuyên bố chính thức.