Vivo X Fold Plus có thể sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Có thông tin cho rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Vivo sẽ sớm cho ra mắt chiếc điện thoại gập Vivo X Fold Plus thay cho tên gọi tin đồn trước đó là Vivo X Fold S. Thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8+ Gen1 SoC mới nhất. 

Được biết, một tipster Digital Chat Station thông qua nền tảng tiểu blog Trung Quốc Weibo đã chia sẻ một báo cáo về thiết bị Vivo X Fold Plus sắp ra mắt. Blog này nói rằng điện thoại gập sắp tới của nhà Vivo sẽ chính thức được gọi là Vivo X Fold Plus, thay vì những gì chúng ta được nghe trước đây là Vivo X Fold S. Đã không có thay đổi nào được thực hiện đối với các thông số kỹ thuật của thiết bị, giống như những gì chúng ta từng biết đến với cái tên Vivo X Fold S trước đây.

Thêm vào đó, thông số kỹ thuật camera của Vivo X Fold Plus cũng đã được tiết lộ. Báo cáo tuyên bố rằng Vivo X Fold Plus sẽ có thiết lập 4 camera phía sau với ống kính chính rộng 50 megapixel, ống kính góc siêu rộng thứ cấp 48 megapixel, ống kính chân dung 12 megapixel và cuối cùng là ống kính zoom tele 8 megapixel. Thiết bị có thể có camera selfie phía trước 16 megapixel.

Nếu xem qua các báo cáo trước đây, có thể thấy Vivo X Fold Plus sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 cùng viên pin 4.700 mAh, mạnh hơn chút so với Vivo X Fold là Snapdragon 8 Gen 1 và pin 4.600 mAh. Mẫu Plus có công suất sạc với ổ cắm là 80 W, 50 W khi sạc không dây. 

Thiết bị có màn hình kích cỡ 8.03 inch, công nghệ AMOLED LTPO, độ phân giải 2K và tần số quét 120 Hz. Khi gấp lại, Vivo X Fold Plus cho màn hình bên ngoài AMOLED kích cỡ 6.53 inch, tần số quét 120 Hz. Cả hai đều được trang bị công nghệ quét vân tay siêu thanh của Qualcomm.

Nhiều khả năng, Vivo X Fold Plus sẽ sớm được ra mắt với màu đỏ da ngay trong năm nay.