OPPO chính thức ra mắt OPPO A5 với một số thay đổi so với chiếc A3

Sau khi dành một ít thời gian cho các thông tin rò rỉ, OEM Trung Quốc đã chính thức ra mắt OPPO A5 với một số thay đổi so với chiếc A3. 

OPPO chính thức ra mắt OPPO A5 với một số thay đổi so với chiếc A3

Giống như chiếc A3, OPPO A5 có một notch chữ U cắt vào bên trong màn hình 6.2 inch, tuy nhiên, độ phân giải đã hạ xuống từ Full HD+ xuống chỉ còn HD+. Bù lại, người dùng sẽ có thêm một camera phụ ở phía sau của điện thoại, tức là hệ thống camera kép gồm có ống kính 13MP + 2MP. OPPO A5 còn sở hữu camera selfie 8 megapixel và đi kèm với tất cả các tính năng thông minh nhân tạo như nhận diện khuôn mặt, làm đẹp và quan trọng nhất cho mục đích xác thực để mở khóa. Và tương tự như A3, OPPO A5 cũng không có cảm biến vân tay.

Ngoài các thông số ở trên, OPPO A5 sử dụng vi xử lý Snapdragon 450 từ Qualcomm với 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Máy nổi bật với viên pin dung lượng khổng lồ là 4,230mAh. Các thiết lập phần cứng gồm chip hiệu quả năng lượng, màn hình 720p và pin khủng sẽ giúp điện thoại cung cấp cả ngày dài sử dụng mà không có vấn đề gì hết.

Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể đặt mua OPPO A5 trên website của công ty cho tới hết ngày 13 tháng 7. Mức giá bán của điện thoại sẽ thấp hơn A3 (330 USD), cụ thể là 226 USD.

Ngọc Bình

Theo pocketnow