Huawei sẽ trang bị cho Honor Note 10 nhiều tính năng có công nghệ AI

Theo teaser mới nhất, Huawei sẽ trang bị cho Honor Note 10 nhiều tính năng có công nghệ AI và thời gian công bố là cuối tháng 7 này. 

Huawei sẽ trang bị cho Honor Note 10 nhiều tính năng có công nghệ AI

Thương hiệu khác của Huawei là Honor đã vừa xác nhận rằng hãng sẽ giới thiệu điện thoại thông minh Honor Note 10 mới với tính năng AI sớm. Thiết bị đến với tư cách là người kế thừa Honor 8 đã được giới thiệu vào năm 2016. Công ty sẽ bỏ qua Honor Note 9.

Điện thoại thông minh được cho là có màn hình độ phân giải sắc nét QHD+ với kích thước màn hình lớn 6,9 inch - đúng như tên gọi của nó. Việc tối ưu bezel cũng sẽ được thực hiện để đảm bảo kích thước của Honor Note 10 không quá to như một máy tính bảng. Điện thoại có thể được trang bị chip xử lý mới hàng đầu của Huawei là Kirin 975 nhanh hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể ngoại trừ khả năng là Honor Note 10 dùng chip cũ Kirin 970 để tiết kiệm chi phí bán hàng.

Như một vài sản phẩm Honor mới đây, Huawei có thể trang bị cho Honor Note 10 công nghệ GPU Turbo để làm tăng khả năng xử lý đồ họa cho điện thoại. Ngoài ra, các báo cáo nói rằng viên pin của smartphone này có thể đạt dung lượng lên tới 6.000 mAh - mức cao nhất trong dòng sản phẩm của Honor hiện nay.

Như một xu hướng, Honor Note 10 cũng có khả năng được trang bị camera kép với tính năng AI ở phía sau, tương tự như Honor 10. Mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn thông tin về điện thoại nếu có trong thời gian tới.

Ngọc Bình

Theo fonearena