Xiaomi Mi Mix 3 sẽ ra mắt vào tháng 9, có cả bản cao cấp "Ferrari"

Năm nay, Xiaomi dự kiến sẽ tiếp tục đem đến cho người dùng smartphone Mi Mix 3 với rất nhiều nâng cấp khác nhau từ người tiền nhiệm là Mi Mix 2 và Mix 2S.
Xiaomi Mi Mix 3 sẽ ra mắt vào tháng 9, có cả bản cao cấp "Ferrari"

Flagship của Xiaomi theo các nguồn tin mới nhất sẽ có 2 phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp. Trong khi phiên bản cao cấp sẽ có mặt lưng chế tác từ gốm như Mi Mix 2 thì trong phiên bản tiêu chuẩn sẽ được làm từ kính. Tuy nhiên tất cả tính năng của 2 phiên bản này sẽ hoàn toàn giống nhau khi có cùng thiết kế và hiệu năng. Ngoài ra, Mi Mix 3 sẽ có cấu hình nhỉnh hơn Mi Mix 2 với chip Qualcomm Snapdragon 845 và 6GB RAM.

Giá bán của Mi Mix 3 sẽ có chút khác biệt với bộ nhớ kèm từ phiên bản 64GB đến 256GB:

RAM 6 GB + ROM 64 GB: sẽ có giá 11,7 triệu VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn và 15 triệu VNĐ cho phiên bản gốm.

RAM 6 GB + ROM 128GB: sẽ có giá 12,7 triệu VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn và 16 triệu VNĐ cho phiên bản gốm.

RAM 8GB + ROM 128GB: sẽ có giá gần 14 triệu VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn và 17 triệu VNĐ cho phiên bản gốm.

RAM 8GB + ROM 256GB: sẽ có giá gần 15 triệu VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn và hơn 18 triệu VNĐ cho phiên bản gốm.

Ngoài các phiên bản trên, Xiaomi đang có ý định tạo ra một phiên bản riêng có tên gọi là Mi Mix 3 Ferrari cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm và cạnh tranh trực tiếp với Find X Lamborghini Edition của OPPO. Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về phiên bản Mi Mix 3 Ferrari nhưng có khả năng sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên đến 512 GB cùng viên pin lớn hơn. Tuy nhiên, có thể phiên bản Ferrari sẽ có thiết kế đặc biệt khi camera selfie sẽ được đặt vào trong màn hình thay vì sử dụng mô-đun máy ảnh 'thò thụt' như OPPO Find X.

Dự kiến, phiên bản tiếp theo của dòng Mi Mix sẽ được Xiaomi ra mắt chính thức vào tháng 9 tới. Tuy nhiên phiên bản Mi Mix 3 Ferrari chưa hoàn thiện nên thương hiệu Trung Quốc có thể hủy bỏ phiên bản Ferrari bất cứ lúc nào.

Theo PhoneArena