Hé lộ thời điểm Nokia X6 ra mắt trên toàn cầu, tên chính thức là Nokia 6.1 Plus

Nokia X6, hay tên chính thức là Nokia 6.1 Plus sẽ ra mắt tại Hong Kong đầu tiên, các khu vực còn lại trên thế giới dự kiến sẽ bán ra trong thời gian sau đó. 

Hé lộ thời điểm Nokia X6 ra mắt trên toàn cầu, tên chính thức là Nokia 6.1 Plus

Ban đầu, HMD Global có thể tập trung vào một số thị trường châu Á, nơi những smartphone như Nokia 6.1 Plus có khả năng bán tốt hơn. Theo đó, Nokia 6.1 Plus sẽ giống hệt Nokia X6 tại Trung Quốc về thiết kế và cả thông số kỹ thuật.

Như chúng ta đã biết, Nokia X6 trang bị màn hình lớn 5.8 inch đi kèm thiết kế “tai thỏ” và mặt lưng kính kết hợp bộ khung kim loại sang trọng. Bên trong, sức mạnh của chiếc máy được cung cấp bởi chipset Snapdragon 636, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong có 2 biến thể là 32GB và 64GB. Phía sau là cụm camera kép 16MP + 5MP, trong khi camera selfie là 16MP. 

Chuyển sang phần mềm, đây là điểm khác biệt giữa Nokia 6.1 Plus và Nokia X6. Nokia 6.1 Plus nằm trong chương trình Android One, được cài sẵn Android 8.1 Oreo gốc thay cho giao diện tùy biến trên Nokia X6.

Hiện tại, chưa rõ HMD Global sẽ có kế hoạch mở rộng doanh số bán hàng của Nokia 6.1 Plus trên toàn cầu nhanh như thế nào. Nhưng rõ ràng đây sẽ là một sản phẩm hấp dẫn với đa số người dùng.

Theo: Phonearena.com