Hình ảnh thực tế phiên bản màu trắng Mi Mix 3 4 viền siêu mỏng cực kỳ ấn tượng

Mới đây, chiếc smartphone này đã rò rỉ hình ảnh thực tế của phiên bản màu trắng, cho thấy 4 viền siêu mỏng cực kỳ ấn tượng.

Phiên bản màu trắng của Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu màn hình FullView chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước. Điều đáng nói là viền dưới của máy cũng đạt độ mỏng tương tự như 3 cạnh còn lại. Xiaomi chọn giải pháp modul có thể trồi lên - thụt xuống cho camera selfie tương tự Vivo NEX và OPPO Find X. Vì vậy mặt trước Mi Mix 3 hoàn toàn sạch sẽ và tinh tế, chỉ chứa loa thoại rất nhỏ ở cạnh trên. Ngoài ra, nút nguồn và tăng giảm âm lượng của Mi Mix 3 được đặt ở cạnh phải. 

Hình ảnh thực tế phiên bản màu trắng Mi Mix 3 4 viền siêu mỏng cực kỳ ấn tượng

Mi Mix 3 được dự đoán sẽ có hai biến thể, một tiêu chuẩn và một phiên bản gốm Ceramic với nhiều tùy chọn bộ nhớ: RAM từ 6GB đến 8GB, bộ nhớ trong từ 64GB đến 256GB. Nếu không có gì bất ngờ, vi xử lý Snapdragon 845 sẽ là nguồn sức mạnh chính của Mi Mix 3. Hơn nữa, nhiều khả năng chiếc flagship Xiaomi sẽ được trang bị đến 3 camera ở mặt sau.

Xiaomi khá kín tiếng về bất kỳ tin tức nào liên quan đến Mi Mix 3. Hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin về chiếc flagship thú vị này trong những ngày tới.

Theo: Gizchina.com