Meizu 16 sở hữu màn hình với viền benzel siêu mỏng, không có nút home truyền thống

Meizu 16 được xem là siêu phẩm cao cấp tiếp theo mà Meizu sẽ ra mắt trong thời gian tới. Sản phẩm này sẽ sở hữu nhiều công nghệ dẫn đầu hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm sử dụng thú vị hơn.

Theo bức ảnh rò rỉ, có thể thấy Meizu 16 sở hữu màn hình với phần viền benzel siêu mỏng, cạnh dưới không hề tồn tại phím home truyền thống của Meizu. Một số hình ảnh rò rỉ trước đó cũng cho chúng ta biết rằng Meizu 16 sẽ sở hữu màn hình không tai thỏ đặc biệt hơn công nghệ vân tay dưới màn hình sẽ được áp dụng, đây là lý do vì sao phím home vật lý không có mặt trên những bức ảnh rò rỉ mặt trước sản phẩm. 

Meizu 16 sở hữu màn hình với viền benzel siêu mỏng, không có nút home truyền thống

Về cấu hình phần cứng, Meizu 16 dự đoán sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 845 với mức RAM lên đến 8GB, màn hình kích thước 6.1 inch tỷ lệ 18:9 độ phân giải QHD+. Hoạt động với nền tảng Android v8.1. Viên pin đi kèm dung lượng 3,600 mAh. Camera thông số 12MP.

Một số thông tin gần đây cho biết, Meizu 16 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 8 và được lên kệ ngay sau đó. Mức giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu Meizu 16 thực sự được giới thiệu, thì thị trường di động sẽ rất sôi động bởi hàng loạt hãng công nghệ lớn như Samsung, Apple, OPPO,… đều ra mắt những flagship vào thời điểm cuối năm, người dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

Theo: gizchina