Rò rỉ hình ảnh thực tế của smartphone Honor Note 10

Không lâu sau khi rò rỉ gần như toàn bộ cấu hình thì mới đây, hình ảnh thực tế của smartphone Honor Note 10 vừa bị rò rỉ trên mạng và cho thấy thiết kế tuyệt đẹp của máy.

Theo trang Gizchina, dù đã được chủ tịch của Honor, Zhao Ming xác nhận sẽ sớm ra mắt nhưng đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa được chiêm ngưỡng thiết kế của Honor Note 10. Tuy nhiên, khá may mắn là mới đây, một hình ảnh thực tế được cho là của Honor Note 10 đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng cái nhìn đầu tiên về thiết kế của điện thoại này. 

Rò rỉ hình ảnh thực tế của smartphone Honor Note 10

Nhìn vào hình ảnh trên đây thì dễ dàng nhận thấy đây dường như là một phiên bản màu bạc tráng gương tuyệt đẹp của chiếc Honor Note 10. Thiết kế này khiến chúng ta dễ liên tưởng đến chất liệu “thủy tinh lỏng” (liquid glass) được sử dụng trên mặt sau của HTC U11. Hơn nữa, Honor Note 10 sẽ có thiết lập camera kép dọc ở mặt lưng, trong khi bên dưới sẽ là đèn flash LED và cảm biến vân tay một chạm hình tròn quen thuộc. Đáng tiếc là hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay không tiết lộ thiết kế mặt trước của điện thoại này sẽ như thế nào.

Về cấu hình, theo thông tìn rò rỉ trước đó thì Honor Note 10 sẽ là một đối thủ đáng gờm với chiếc Mi Max 3 sắp ra mắt của Xiaomi khi sở hữu màn hình AMOLED có kích thước rất lớn, lên tới 6.9 inch. Ngoài ra, điện thoại này sẽ dùng chip Kirin 970 và sẽ được nâng cấp khả năng đồ họa nhờ công nghệ GPU Turbo do Huawei phát triển. Huawei là công ty mẹ của Honor.

Các thông số khác của Note 10 gồm 6GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB. Về khả năng chụp ảnh, phía sau máy có camera kép với cảm biến chính 16MP được hỗ trợ bởi AI. Máy có pin lên tới 6,000 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh.

Theo: Gizchina