Có thêm một biến thể khác của Galaxy Note 9 được chứng nhận bởi FCC

Càng gần tới thời điểm ra mắt Galaxy Note 9, Samsung càng phải chạy đua với thời gian để hoàn tất các thủ tục chứng nhận nhằm đưa chiếc smartphone đình đám này ra thị trường một cách thuận lợi nhất. Cụ thể cách đây một thời gian, Galaxy Note 9 đã được chứng nhận bởi FCC với mã hiệu là SM-N960F. Ngoài ra, chiếc bút S-Pen đính kèm siêu phẩm smartphone mạnh mẽ này cũng đã nhận được chứng nhận từ FCC. 

Có thêm một biến thể khác của Galaxy Note 9 được chứng nhận bởi FCC

Galaxy Note 9 đã được chứng nhận từ FCC

Hôm nay, trang công nghệ Sammobile tiết lộ rằng có thêm một biến thể khác của Galaxy Note 9 đã được chứng nhận bởi FCC, sản phẩm mang mã hiệu SM-N9600 và dự kiến sẽ dành riêng cho Trung Quốc. Với một thị trường khổng lồ đông dân như Trung Quốc, Samsung muốn đảm bảo cho sự ra mắt của Galaxy Note 9 diễn ra suôn sẻ. Ngoài việc nhận được chứng chỉ của FCC, Note 9 đã được chứng nhận 3C và nhiều chứng nhận quan trọng khác.

Hiện nhà sản xuất Hàn Quốc bắt đầu rục rịch tung ra các trang web hỗ trợ khách hàng mua Galaxy Note 9 với từng quốc gia trên toàn thế giới. Rõ ràng, ông trùm công nghệ xứ Kim Chi đang hoàn tất công đoạn cuối cùng để dọn đường cho Galaxy Note 9 xuất hiện trước công chúng. 

Galaxy Note 9 đã sẵn sàng để xuất hiện trước công chúng

Về Galaxy Note 9, những thông tin rò rỉ cho thấy sản phẩm này sở hữu viên pin dung lượng lớn 4.000 mAh với chiếc bút S-Pen được cải tiến để có thể tương tác từ xa với smartphone. Galaxy Note 9 sẽ chính thức trình làng tại một sự kiện đình đám vào ngày 9 tháng 8, chúng ta hãy cùng chờ đợi siêu phẩm đình đám này nhé.

AnhNQ

Theo: Sammobile