Xuất hiện ảnh chụp thực tế về hộp đựng mẫu điện thoại Xiaomi Mi Max 3

Dòng Mi Max có thể xem như mẫu smartphone hướng đến người dùng phổ thông cần dòng điện thoại sở hữu màn hình lớn nhằm chuyên phục vụ nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game, thậm chí cạnh tranh và có lợi thế hơn cả máy tính bảng khi xét theo yếu tố kích thước nhỏ gọn.

Vừa mới đây, 1 tấm ảnh chụp hộp đựng Mi Max 3 đã xuất hiện trên mạng nhưng không tiết lộ được nhiều thông tin người dùng mong đợi. Dựa vào ảnh chụp, hộp đựng Mi Max 3 trong hình có thể là phiên bản bán riêng cho thị trường Trung Quốc. Nhiều khả năng, Mi Max 3 phiên bản chính thức bán ra toàn cầu (áp dụng cho cả Việt Nam) sẽ có hộp đựng với thiết kế khác.

Xuất hiện ảnh chụp thực tế về hộp đựng mẫu điện thoại Xiaomi Mi Max 3

Dự kiến, Mi Max 3 sở hữu màn hình có kích thước 6.99 inch theo tỉ lệ 18:9, vi xử lý Snapdragon 636, RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 128 GB. Ngoài ra, Mi Max 3 cũng có thể sẽ trang bị camera sau kép, cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo, đi kèm viên pin dung lượng lớn 5.400mAh.

Điều cần lưu ý, Xiaomi vẫn chưa chính thức ra mắt Mi Max 3. Do đó, tất cả thông tin trong bài viết cho độ chính xác ở mức tương đối, chưa phải cấu hình chính thức cho Mi Max 3. Chúng ta vẫn phải chờ đợi đến ngày Xiaomi chính thức ra mắt Mi Max 3 nhằm biết rõ về thiết kế và cấu hình.