Rò rỉ hình ảnh tuyệt đẹp chụp từ camera kép AI của Xiaomi Mi A2

Vào tháng 7 năm 2017, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone Mi 5X tại Trung Quốc. Một chiếc smartphone khác giống hệt Mi 5X cũng được ra mắt sau đó với tên gọi Mi A1, được trang bị hệ điều hành Android gốc của Google thay cho giao diện MIUI.

Tháng 4 vừa qua, Xiaomi tiếp tục ra mắt Mi 6X tại Trung Quốc. Chính vì vậy mà rất nhiều suy đoán cho rằng chiếc smartphone Android One tiếp theo cũng sắp được ra mắt, với tên gọi Mi A2. Hôm nay, một hình ảnh được chụp bởi Xiaomi Mi A2 đã bị rò rỉ trên mang, qua đó cho thấy thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến rất gần. 

Rò rỉ hình ảnh tuyệt đẹp chụp từ camera kép AI của Xiaomi Mi A2

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizmochina thì hình ảnh này được chia sẻ bởi một người dùng trên cộng đồng MIUI ở Tây Ban Nha và từ dữ liệu EXIF ​​của bức ảnh, có thể thấy rằng bức ảnh khá đẹp này được chụp bởi chiếc Xiaomi Mi A2. 

Vì thiết bị có cùng cấu hình với Mi 6X nên không có gì ngạc nhiên khi máy ảnh của Mi A2 có chất lượng tuyệt vời. Cụ thể, nhiều khả năng điện thoại này sẽ được trang bị cụm camera kép 20MP + 12MP với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo AI ở mặt lưng, trong khi ở phía trước là máy ảnh selfie 20MP. Về cấu hình, khả năng cao Mi A2 sẽ có màn hình 5.99 inch, pin 3,101mAh, được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660 và có 3 phiên bản về cấu hình: RAM 4GB + ROM 32GB, RAM 4GB + ROM 64GB và RAM 6GB + ROM 128GB.

Theo: Gizmochina