Smartphone samsung chạy Android One đạt chứng nhận của liên minh Wi-Fi

Vài tuần trước, Samsung đang thử nghiệm thiết bị chạy Android One mang số hiệu SM-J260G ở hàng chục thị trường trên toàn cầu bao gồm Anh, Pháp, Nga và Ấn Độ.

Hiện tại thì sản phẩm này đã đạt chứng nhận của liên minh Wi-Fi. Đây luôn được xem như một dấu hiệu cho thấy chiếc smartphone sẽ sớm được ra mắt. 

Smartphone samsung chạy Android One đạt chứng nhận của liên minh Wi-Fi

Trước đó, SM-J260G cũng đã rò rỉ hình ảnh thực tế. Giao diện của SM-J260G không “thuần” Google như các smartphone Android One khác, thay vào đó là giao diện Experience đặt trưng của Samsung. Các ứng dụng Google rút gọn (Youtube Go, Chrome Go,…) cũng được cài sẵn. 

Thực tế, Google chưa bao giờ khẳng định các thiết bị Android Go bắt buộc phải cung cấp trải nghiệm Android gốc. Sáng kiến Android Go chỉ hứa hẹn mang đến trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị Android giá rẻ với RAM 1GB trở xuống, các ứng dụng yêu cầu ít bộ nhớ và dung lượng lưu trữ hơn.

Theo thông số kỹ thuật được tiết lộ, SM-J260G có thể trang bị vi xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Bộ đôi camera 8MP/ 5MP, đi kèm viên 2,600 mAh. Có nguồn tin cho rằng tên chính thức của thiết bị là Galaxy J2 Core, nhưng Samsung vẫn chưa xác nhận điều này.

Theo: Sammobile.com