iPhone 2018 sẽ có hàng loạt lựa chọn màu sắc mới rất cá tính

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo vừa đưa ra báo cáo mới nhất của mình về những nhận định của ông cho doanh số và những thay đổi trên các model iPhone mới trong năm 2018. Theo Ming-chi Kuo, mẫu iPhone màn hình OLED sẽ có giá bán khoảng 1.000 USD tương tự như iPhone X và sẽ hỗ trợ dual SIM trong khi piên bản iPhone có thiết kế giống iPhone X hiện tại với màn hình LCD 6.1-inch sẽ có giá bán 'dễ thở hơn' ở mức 700 USD.
iPhone 2018 sẽ có hàng loạt lựa chọn màu sắc mới rất cá tính

Thú vị nhất trong báo cáo của nhà phân tích này là việc ông khẳng định iPhone mới sẽ có hàng loạt lựa chọn màu sắc mới rất cá tính. Cụ thể, bản iPhone 6.5-inch sẽ có màu đen, trắng và màu gold mới. Bản iPhone 'giá rẻ' LCD 6.1-inch sẽ được ra mắt lần đầu với các màu sắc gồm xám, trắng, xanh thẫm, đỏ và cam. Như vậy, chúng ta có thể sẽ thấy 4 phiên bản iPhone mới xuất hiện trong mùa thu năm nay gồm một bản iPhone X 5.8-inch được 'nâng cấp phần cứng', một bản 'iPhone X Plus' với màn hình 6.5-inch OLED và một mẫu iPhone sử dụng màn hình 6.1-inch LCD với viền bezel mỏng và Face ID.

Theo Ming-chi Kuo thì với mức giá rất phải chăng (xấp xỉ 700 USD) và nhiều lựa chọn màu sắc mới hấp dẫn, bản iPhone LCD mới có thể sẽ chiếm tới 55% tổng doanh số iPhone mới và thậm chí sẽ còn gia tăng thêm thị phần trong năm 2019. Nhìn chung, ông cho rằng Apple sẽ đạt được mức tăng trưởng doanh số iPhone mới rất mạnh mẽ với khoảng 70 triệu sản phẩm được bán ra trong quý cuối cùng của năm 2018. Đây chắc chắn là một con số trong mơ của rất nhiều đối thủ lớn của Apple trong ngành công nghiệp di động.

Theo: 9to5mac