Lộ diện teaser quảng cáo Huawei Nova 3, sẽ sở hữu tới 4 camera

Ngoài các thông số kỹ thuật ấn tượng, Huawei Nova 3 đã được xác định là sở hữu tới 4 camera thông qua teaser quảng cáo mới nhất. 

Lộ diện teaser quảng cáo Huawei Nova 3, sẽ sở hữu tới 4 camera

Huawei đang bận rộn với việc tự cải thiện các dòng sản phẩm mới của họ. Được biết, thương hiệu có kế hoạch lớn để công bố Huawei Nova 3 tầm trung. Điện thoại thông minh và phiên bản Plus của nó đã được TENAA chứng nhận với tên mã lần lượt là Huawei PAR-TL00 và PAR-AL00. Cả hai thiết bị sẽ dùng chip xử lý 2.36GHz tầm trung, 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB dung lượng lưu trữ và pin 3650mAh.

Hơn nữa, Huawei thậm chí đã xác nhận sự ra mắt của điện thoại thông qua một poster trên tài khoản Weibo chính thức của họ. Bài viết xác nhận Huawei Nova 3 sẽ có một notch, hai màu sắc mới (xanh và vàng) và 4 camera. Theo dữ liệu của TENAA, điện thoại có camera phía sau kép 16 megapixel + 24 megapixel còn ở phía trước là 2 megapixel + 2 megapixel.

Số lượng megapixel chỉ mô tả một phần của câu chuyện. Theo thông cáo báo chí từ Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei Ấn Độ xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục phá vỡ rào cản một lần nữa với điện thoại mới của công ty.

Theo thông cáo đó, Huawei “đã sẵn sàng để ra mắt điện thoại thông minh 4 camera mới nhất của mình”. Hệ thống này sẽ sở hữu một chipset AI mới, giúp tối ưu hóa việc chụp ảnh điện thoại thông minh hơn nữa. Bản phát hành tự hào rằng chip có thể phát hiện “hơn 500 kịch bản trong 22 danh mục”.

Nếu nó là dành cho Huawei Nova 3 thì chắc chắn người dùng sẽ nên hy vọng sự ra mắt sớm diễn ra để có thể trải nghiệm bước nhảy vọt lớn tiếp theo của Huawei trong ngành công nghiệp máy ảnh bao gồm bốn camera và các tính năng AI cải tiến.

Ngọc Bình

Theo gadgetmatch