Một thỏi pin 4.000 mAh trên Galaxy Note 9 là điều Samsung nên làm

'Trong tháng qua, tôi đã dành nhiều thời gian cho Galaxy J6 và Galaxy A6+, sử dụng 2 smartphone này như là những mẫu điện thoại chính. Mặc dù các điện thoại này là khá tốt, nhưng rồi tôi cũng đã quay lại với Galaxy S9+'. Bài viết dưới đây lược dịch lại từ một bài viết của một phóng viên công nghệ tại Sammobile.

Một thỏi pin 4.000 mAh trên Galaxy Note 9 là điều Samsung nên làm

Camera xuất sắc trên Galaxy S9+ và hiệu năng mạnh mẽ chính là điều khiến tôi muốn trở lại ngay với thiết bị này. Nhưng tôi thấy pin của máy đã cạn từ 15% xuống còn 0% ngay trong đêm đầu tiên tôi quay lại sử dụng S9+.

Tôi thức dậy và Galaxy S9+ đã tắt nguồn, nó khiến tôi cảm thấy rằng flagship của Samsung cần phải nâng cấp về pin. Và đó là lý do tại sao đối với tôi, điều cần nâng cấp nhất trên Galaxy Note 9 chính là dung lượng pin.

Một thỏi pin 4.000 mAh trên Galaxy Note 9 sẽ khiến tôi mua nó ngay!

Có nhiều báo cáo cho biết Galaxy Note 9 sẽ được trang bị thỏi pin 4.000 mAh. Chiếc điện thoại này sẽ có thời gian sử dụng bình thường trong 2 ngày, 25 giờ phát video liên tục ở độ sáng màn hình tối đa.

Render Galaxy Note 9

Hiện vẫn chưa thể chắc chắn thông tin trên là chính xác bởi Samsung vẫn chưa xác nhận điều gì liên quan tới cấu hình Galaxy Note 9. Nhưng nếu đó là sự thật thì Galaxy Note 9 sẽ trở lại với điểm nổi bật ban đầu của dòng Note.

Trước đây, dòng Note thường có pin dung lượng cao, thời lượng sử dụng dài. Nhưng sau đó Samsung quyết định đưa sạc không dây, sạc nhanh vào, cùng thiết kế mỏng, vì vậy mà thỏi pin phải giảm dung lượng.

Bây giờ, Samsung sẽ trở lại với tính năng nổi bật đó, mà nếu như Galaxy Note 7 không gặp vấn đề về pin thì Note 8 cũng sẽ có pin 3.500 mAh, chứ không phải 3.300 mAh.

Render Galaxy Note 9

Trong thực tế, nếu bạn nhìn vào thời lượng sử dụng của Galaxy Note 8 thì thật khó tin là nó chỉ có pin 3.300 mAh. Samsung luôn tối ưu hóa dòng Galaxy Note của mình về mặt hiệu năng và thời lượng pin. Và chắc chắn fan hâm mộ dòng Note sẽ cực kỳ thích thú nếu như Galaxy Note 9 trang bị pin lên tới 4.000 mAh.

Người dùng dòng Galaxy S Active (có pin dung lượng cao hơn Galaxy S) đã cho thấy niềm vui của họ với một flagship có thời lượng pin dài. Vì vậy Galaxy Note 9 sẽ còn tốt hơn với việc tối ưu hóa từ Samsung.

Pin dung lượng cao chỉ là một trong số nhiều điểm nâng cấp của Galaxy Note 9

Các báo cáo gần đây đều cho thấy Galaxy Note 9 không chỉ nâng cấp về dung lượng pin, mà còn nhiều điều khác. Chắc chắn, một bút S Pen tích hợp kết nối Bluetooth sẽ rất tuyệt vời, mặc dù cấu hình của Galaxy Note 9 dự kiến chỉ ngang ngửa với Galaxy S9+.

Render Galaxy Note 9

Nhưng đó không phải là điều gì đó mà bạn phải lo lắng, Galaxy S9+ là một smartphone cao cấp tuyệt vời, hiệu năng mạnh mẽ, bạn có thể thoải mái làm mọi việc, chơi mọi game…

Vì vậy, việc thêm các tính năng vào S Pen cùng một pin dung lượng khủng là quá đủ đối với tôi, và tôi sẽ mua ngay nếu như Samsung làm như vậy trên Galaxy Note 9.

Nguồn: Sammobile

Tech Funny