Smartphone Android nắp gập tiếp theo của Samsung sẽ có camera sau kép

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, smartphone Android có nắp gập tiếp theo của Samsung – W2019 hiện có tên mã là “Project Lykan” và nhiều khả năng máy sẽ ra mắt với cụm camera kép ở mặt lưng. 

Smartphone Android nắp gập tiếp theo của Samsung sẽ có camera sau kép

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gsmarena thì mới đây, tài khoản Twitter có tên @MNDDJ_ vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone nắp gập Samsung W2018. Theo đó, smartphone này sẽ có tên gọi là W2019, hiện đang được phát triển với tên mã “Project Lykan” và được trang bị hệ thống camera kép ở mặt lưng.

Theo trang Gsmarena thì nhiều khả năng chiếc máy ảnh này nhiều khả năng sẽ có thông số tương tự như trên cụm camera kép của Galaxy S9+ và dự kiến sắp tới nó cũng sẽ xuất hiện trên phablet cao cấp Galaxy Note 9. Cụ thể, cụm camera kép này bao gồm cảm biến chính 12MP với ống kính thay đổi khẩu độ từ f/1.5 đến f/2.4 và một camera 12MP sử dụng ống kính tele, khẩu độ f/2.4 cho khả năng zoom quang học 2x.

Được biết, mẫu Samsung W2018 chính thức trình làng tại thị trường Trung Quốc vào ngày 1 tháng 12 năm ngoái. Do đó, nhiều khả năng người kế nhiệm của nó cũng được trình làng trong khoảng thời gian này, tức trước khoảng 1 tháng trước khi thế hệ thứ 10 của dòng Galaxy S chính thức ra mắt.

Theo: Gsmarena