Galaxy Note9 xuất hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung

Galaxy Note 9 đang là mẫu smartphone được nhiều người mong chờ nhất của Samsung. Phải đến ngày 9 tháng 8 tới, model này mới được ra mắt người dùng nhưng mới đây trên website của Samsung đã đăng tải một số thông tin về sản phẩm này. 

Galaxy Note9 xuất hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gsmarena thì mới đây, các trang web hỗ trợ của Samsung vừa xuất hiện một điện thoại Galaxy có tên mã SM-N960F / DS. Dựa vào số model này thì đây chính là phiên bản toàn cầu của mẫu phablet cao cấp sắp ra mắt của Samsung – Galaxy Note 9, trong đó ký tự “DS” được biết đến là bản dualSIM. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết, các trang hỗ trợ cho Note 9 đã được phát hành bằng tiếng Phần Lan, Đan Mạch, Pháp và Na Uy.

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về chiếc Galaxy Note 9 xuất hiện trên các trang web hỗ trợ này. Tất cả những gì chúng ta có thể thấy từ Note 9 là số model và nội dung trợ giúp hiện có trên trang web là các video hướng dẫn phổ biến cho điện thoại thông minh Samsung.

Hiện tại, chúng ta biết rằng Galaxy Note 9 sẽ trông giống với Galaxy Note 8, vì vậy máy sẽ không có nhiều đột phá về thiết kế. Theo các hình ảnh rò rỉ gần đây về Note 9 thì máy sẽ có máy quét vân tay nằm bên dưới cụm camera kép được sắp xếp theo chiều ngang. Tin đồn còn cho biết thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note của Samsung sẽ có viên pin dung lượng lớn hơn, sạc không dây nhanh hơn và phiên bản RAM 8GB.

Tất cả những thông tin này sẽ được kiểm chứng vào tháng tới vào ngày 9 tháng 8 tới đây tại sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung ở thành phố New York. Do đó, hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gsmarena