LG G8 ThinQ sẽ trang bị màn hình tràn viền, camera kép dọc, Snapdragon 845, Android P

LG G8 ThinQ đã được thông báo rằng sẽ ra mắt trong thời gian tới, đây cũng là lúc để nhiều nhà thiết kế thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình với mẫu smartphone cao cấp của LG.

Một bản concept về LG G8 ThinQ đã được trang androidheadlines đăng tải, bản concept này dựa trên các tin đồn về tính năng của LG G8 ThinQ thời gian vừa đó. 

LG G8 ThinQ sẽ trang bị màn hình tràn viền, camera kép dọc, Snapdragon 845, Android P

Theo đó, LG G8 ThinQ sẽ sở hữu màn hình không viền, không tai thỏ và phần lớn mặt trước là nơi hiển thị hình ảnh. Dù vậy, phía cạnh trên của mặt trước vẫn là nơi đặt cảm biến và camera chứ không hề giấu đi như OPPO Find X hay Vivo NEX. Theo bản concept này, LG G8 ThinQ sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình. Mặt lưng là nơi đặt hệ thống camera kép dọc, flash led và hệ thống lấy nét laser. 

[media=https://www.youtube.com/watch?v=YnFaqgKj3CA]

Mặt trước và sau của LG G8 ThinQ là chất liệu kính cường lực, Gorilla Glass 5, hỗ trợ kháng nước chuẩn IP68. Màn hình kích thước 6.2 inch, độ phân giải QHD+, sử dụng công nghệ tấm nền AMOLED.Hoạt động với Android 9 (Android P), RAM 6GB/8GB tương ứng bộ nhớ trong 128GB/256GB. Hoạt động với vi xử lý Snapdragon 845. Camera chính kép 16MP + 20MP, camera selfie 16MP.

Theo: androidheadlines