Meizu 16 sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình

Các hình ảnh mới nhất về Meizu 16 dường như xác nhận rằng điện thoại sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình. 

Meizu 16 sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình

Meizu 16 là một flagship bị rò rỉ từ trong tháng trước. Giám đốc điều hành của công ty cũng đã xác nhận rằng điện thoại sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 845 và có tỷ lệ màn hình hiển thị ở mặt trước cao cùng máy quét vân tay nhúng bên trong màn hình.

Rò rỉ mới nhất xuất phát từ leakster ở Twitter là một bức ảnh của hai thiết bị cạnh nhau. Có lẽ là hai biến thể của Meizu 16 bao gồm một phiên bản lớn Plus và một phiên bản tiêu chuẩn.

Chúng ta có thể thấy rằng thiết bị bên trái đi kèm với một viền màn hình bên dưới nhỏ hơn và đặc biệt nhất là có cảm biến vân tay tích hợp bên trong màn hình. Biểu hiện có thể thấy đó là một dấu nhắc vân tay. Hình ảnh này cũng phù hợp với các rò rỉ trước đây xác nhận thêm tính xác thực của tính năng này.

Nếu tất cả các báo cáo là đúng, Meizu 16 sẽ trở thành một thiết bị rất thú vị, đặc biệt với mức giá thấp. Chúng ta nên mong chờ nó sớm được công bố sớm trong thời gian tới.

Ngọc Bình

Theo gsmarena