Xiaomi Mi Mix 3 tiếp tục lộ ảnh teaser chính thức đầu tiên với cụm camera “thò thụt”

Không lâu sau khi lộ hình ảnh thực tế cho thấy màn hình gần như không viền ở mặt trước thì mới đây, Xiaomi Mi Mix 3 tiếp tục lộ ảnh teaser chính thức đầu tiên, qua đó tiết lộ một chi tiết rất thú vị về thiết kế của máy. 

Xiaomi Mi Mix 3 tiếp tục lộ ảnh teaser chính thức đầu tiên với cụm camera “thò thụt”

Theo trang Phonearena, mặc dù hình ảnh teaer được đề cập khá đơn giản nhưng nó chứa đựng hình bóng của một chiếc điện thoại thông minh có cụm camera “thò thụt”. Vì vậy, khả năng cao Xiaomi sẽ áp dụng thiết kế tương tự chiếc Vivo NEX lên mẫu Mi Mix thế hệ tiếp theo để mang lại thiết kế không viền thực sự ở mặt trước. Bên cạnh đó, kèm theo dòng chữ “Ánh sáng của Mi” (tạm dịch) thì có vẻ như thời điểm trình làng của điện thoại này là vào tháng 9 tới đây.

Về cấu hình, giới thạo tin cho rằng Mi Mix 3 sẽ có phần cứng không thua kém bất kỳ mẫu flagship nào trên thị trường hiện nay, gồm chipset Snapdragon 845 mạnh mẽ, có RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, camera sau kép và hoạt động trên nền tảng Android 9.0 P mới nhất của Google với giao diện người dùng MIUI 10. Cuối cùng, Xiaomi Mi Mix 3 được tin sẽ không còn cảm biến vân tay ở mặt lưng như người tiền nhiệm Mi Mix 2S của nó, thay vào đó máy sẽ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D như mẫu flagship Mi 8 và được tích hợp vân tay siêu âm bên trong màn hình. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Phonearena