Smartphone của Light sẽ có hệ thống 9 camera phía sau và chụp các hình ảnh 64MP

Chiếc smartphone của Light sẽ đến với hệ thống 9 camera ở phía sau và chụp các hình ảnh 64MP với hiệu suất ánh sáng ấn tượng. 

Smartphone của Light sẽ có hệ thống 9 camera phía sau và chụp các hình ảnh 64MP

Hiện nay, điện thoại thông minh máy ảnh kép phổ biến đến mức nó trở thành một tiêu chuẩn để các nhà sản xuất ra mắt sản phẩm mới cạnh tranh với nhau. Một số nhà sản xuất điện thoại thông minh như Huawei, thậm chí đã đi trước và thêm một thiết lập máy ảnh 3 ống kính vào điện thoại của họ là Huawei P20 Pro.

Tuy nhiên có nhà sản xuất còn đưa ra các điện thoại với thiết lập camera khủng hơn nhiều. Thương hiệu Light đang chuẩn bị mang tới thị trường một smartphone có 9 camera. Trước đó, hãng cũng ra mắt sản phẩm máy ảnh mang tên Light L16 với hệ thống 16 camera!

Bây giờ với một khoản đầu tư của công ty Foxconn, Light sẽ cho ra mắt một điện thoại thông minh với chín camera. Theo một báo cáo trong tờ Washington Post, Foxconn đã đầu tư vào công ty và Light đã có một nguyên mẫu làm việc. Hơn nữa, hệ thống 9 máy ảnh này chụp hình ảnh 64 MP, cung cấp hiệu suất ánh sáng thấp nhất và hỗ trợ hiệu ứng độ sâu trường.

Light cũng hứa hẹn rằng loại camera trên smartphone này sẽ có khả năng zoom chưa từng có. Bây giờ chúng ta không có được hy vọng để biết thời gian chính thức của sản phẩm được công bố. Hệ thống camera máy ảnh 16 ống kính của công ty từng bán với giá 1.950 USD. Vậy theo bạn, smartphone 9 camera của Light, chụp ảnh 64MP sẽ có giá bao nhiêu?

Ngọc Bình

Theo firstpost