Chiêm ngưỡng bộ concept Samsung Galaxy X tuyệt đẹp

Galaxy S10 được dự đoán là chiếc smartphone thú vị nhất của Samsung trong nhiều năm trở lại đây. Nhiều người dùng còn tin rằng tên chính thức của thiết bị này sẽ là Galaxy X. 

Chiêm ngưỡng bộ concept Samsung Galaxy X tuyệt đẹp

Nhà thiết kế đồ họa Muhsin M.Belaal Auckburaully là một trong số đó. Anh vừa công bố một bộ concept Galaxy X tuyệt đẹp, nổi bật nhờ màn hình vô cực chiếm gần như toàn bộ mặt trước, thậm chí cong tràn ra cả 4 cạnh trông rất ấn tượng. Cảm biến vân tay quang học được nhúng thẳng vào màn hình, thay vì đặt ở mặt sau giống như Galaxy S9. 

 

Khung viền và mặt lưng của Galaxy X sẽ tương tự với Galaxy S9. Cụm camera sau được nâng cấp mạnh mẽ với 3 cảm biến giống như Huawei P20 Pro của Huawei. Thiết bị bao gồm 4 màu sắc độc đáo: Đen huyền bí, Đỏ mùa thu, Tím khói và Trắng tinh khôi. 

 

Tất nhiên, gần như chắc chắn flagship tiếp theo của S series sẽ mang tên Galaxy S10, có thể được công bố vào đầu tháng 1 năm 2019 trong sự kiện CES hàng năm. Dù vậy, Galaxy X vẫn là một concept đáng để chiêm ngưỡng trong thời gian chờ đợi Galaxy S10 ra mắt. Bạn có thể xem bộ concept chi tiết hơn qua video bên dưới nhé: 

Theo: Bgr.com