Galaxy X có thể sẽ được trang bị viên pin 3.000 mAh hoặc lớn hơn nữa

Theo các báo cáo, điện thoại thông minh gập lại Galaxy X của Samsung có thể sẽ được trang bị viên pin 3.000 mAh hoặc lớn hơn mức này. 

Galaxy X có thể sẽ được trang bị viên pin 3.000 mAh hoặc lớn hơn nữa

Điện thoại thông minh Galaxy X có thể gập lại mà Samsung đang làm việc vẫn chưa được công bố chính thức. Một vài thông tin cho biết rằng sản phẩm sẽ đến vào năm 2019 với màn hình hiển thị có thể gập lại và chuẩn bị được sản xuất hàng loạt vào mùa hè này.

Màn hình gập được cho Samsung Galaxy X sẽ có sẵn vào năm 2019 nhưng các thành phần khác của điện thoại cũng cần linh hoạt như vậy. Lấy ví dụ là pin. Bắt buộc pin của Galaxy X phải gập lại được và theo báo cáo là dung lượng pin sẽ ở khoảng 3.000 mAh - 6.000 mAh. Rõ ràng, dung lượng càng cao thì càng tốt vì màn hình thiết bị này rất lớn: Khi gấp lại là 4.5 inch hoặc mở ra là 7.3 inch.

Pin được phát triển bởi Samsung SDI, và nó có hình chữ V. Galaxy X có thể ra mắt cùng với Galaxy S10. Các báo cáo nói rằng giá bán của nó sẽ rất là cao ở mức khoảng 1.850 mAh. Tuy nhiên, nó sẽ là một trong những smartphone gập lại 'hoàn thiện' đầu tiên trên thị trường và mở ra một tương lai cho ngành công nghiệp này.

Ngọc Bình

Theo gsmarena