Chơi game trên Galaxy A8 Star: Không có gì làm khó Snapdragon 660

Samsung Galaxy A8 Star là một smartphone mới được ra mắt cách đây không lâu tại thị trường nước ta với màn hình tràn viền, thiết kế kính và kim loại sang trọng, đi kèm với bộ đôi camera chất lượng và dung lượng pin lớn, lên tới 3.700 mAh.

Chơi game trên Galaxy A8 Star

Hôm nay chúng ta sẽ trải nghiệm một vài tựa game trên chiếc điện thoại này và để xem với Snapdragon 660, ram 4 GB thì A8 Star sẽ thể hiện sức mạnh của mình như thế nào nhé!

Chơi game trên Galaxy A8 Star: Không có gì làm khó Snapdragon 660

Đầu tiên, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Antutu để đánh giá tổng quan hiệu năng của máy, trong đó điểm CPU máy đạt rất cao, đánh bại 99% smartphone trên thị trường, đổi lại, GPU của máy chỉ nằm ở mức tạm chấp nhận được trong tầm giá.

1. Liên quân Mobile

Với tựa game này, mình sẽ thử thách A8 Star với mức đồ hoạ cao nhất và FPS cao nhất cùng với độ phân giải HD cũng được bật lên luôn. Và mình sẽ chiến cùng với người thật, không chơi với máy tính nhé!

Sau khi vào game, thì FPS giao động từ 55 đến 60 và không bị tụt xuống, các hiệu ứng ra skills, đổ bóng của nhân vật, chi tiết môi trường và nhân vật được tái hiện rõ ràng và đã hơn rất nhiều.

Với Galaxy A8 Star, bạn sẽ không phải lo gì về hiệu năng chơi game, bây giờ bạn chỉ cần một kết nối mạng mạnh và kĩ năng chơi tốt thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng liên tục trong tựa game này.

2. Cross Fire Legends

Nói về trải nghiệm đồ hoạ trên A8 Star thì mình sẽ dùng một từ để miêu tả: Hài lòng. Đối với tựa game này, chiếc máy một lần nữa thể hiện sức mạnh 'đầu bảng' trong tầm giá của mình khi mang lại tốc độ xử lí rất nhanh và hầu như không có độ trễ.

3. Modern Combat 5

Modern Combat 5 là một tựa game đòi hỏi sức mạnh phần cứng thực sự mạnh để tái hiện được những chi tiết trong game như bản đồ môi trường, nhân vật,... Một lần nữa, Galaxy A8 Star lại không làm mình thất vọng khi máy đem lại trải nghiệm chơi game thực sự nhanh và mượt mà, khả năng xử lí đồ hoạt 3D của máy hoạt động thực sự mạnh mẽ.

Mặc dù đồ hoạ của Modern Combat 5 cũng 'không phải là dạng vừa', nặng hơn hai tựa game Liên Quân Mobile và Cross Fire Legends rất nhiều nhưng A8 Star vẫn giữ ổn định phong độ của mình.

4. Asphalt Extreme

Nãy giờ các game thủ bắn súng đã hài lòng với chiếc máy này, vậy đối với các tựa game đua xe thì sao? Mình sẽ có câu trả lời này với tựa game Asphalt Extreme.

Galaxy A8 Star sẽ sẵn sàng cân tất khi đem lại chất lượng đồ hoạ mức cao, không gây hiện tượng giật lag trong quá trình chơi game và thực sự máy đem lại cho mình một cảm giác sống động và chân thực nhất.

5. PUBG Mobile

Khi mới khởi động game thì game tự thiết lập đồ hoạ ở mức Medium trên A8 Star chứ chưa được mức cao nhất. Tuy nhiên để thử sức mạnh của máy mình sẽ điều chỉnh lên mức cao nhất.

Trong quá trình chơi game mình bắt gặp một số khoảnh khắc máy có hiện tượng giảm khung hình và hơi bị giật, tuy nhiên vẫn chấp nhận được và không đến nỗi tệ. Mình có lia máy sang các khu vực môi trường có các ngọn cỏ để xem khả năng tái tạo chi tiết môi trường, Galaxy A8 Star lúc này đã giữ lại được khung hình ổn định.

Tuy nhiên lúc mình bắn thì lại bị lag một chút. Nhìn chung PUBG Mobile trên A8 Star khá tốt, tuy nhiên chưa thực sự mượt mà tuy nhiên với tầm giá này có thể chấp nhận được.

Samsung Galaxy A8 Star

[/url]13.990.000₫Màn hình: 6.3', Full HD+HĐH: Android 8.0 (Oreo)CPU: Qualcomm Snapdragon 660 8 nhânRAM: 4 GB, ROM: 64 GBCamera: 24 MP và 16 MP (2 camera), Selfie: 24 MPXem chi tiết


Biên tập bởi Nguyễn Nhật