Honor 10 GT: Thay đổi nhỏ về cấu hình và phần mềm, tập trung hơn cho game

Sau sự thành công của chiếc Honor 10, hôm nay, Honor đã tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp của thiết bị với tên gọi là Honor 10 GT. Model này sẽ một số thay đổi nhỏ về cấu hình và phần mềm, cũng như tập trung hơn cho game.
Honor 10 GT: Thay đổi nhỏ về cấu hình và phần mềm, tập trung hơn cho game

Cụ thể, Honor 10 GT sẽ sở hữu 8GB RAM (phiên bản thường chỉ có 4GB hoặc 6GB RAM), được tích hợp công nghệ GPU Turbo giúp chơi game tốt hơn và chế độ chụp ảnh đêm cực tốt.

Ngoài các thông số trên, Honor 10 GT sẽ giống hệt với phiên bản tiêu chuẩn với thiết kế hai mặt kính, màn hình tai thỏ 5.84 inch độ phân giải FullHD+, vi xử lý Kirin 970, camera kép cùng các tính năng được hỗ trợ bởi AI.

Tại một sự kiện trong ngày hôm nay, Huawei cho biết, nhật GPU Turbo mới sẽ tăng hiệu năng của các thiết bị lên 60% và làm giảm mức tiêu thụ pin 30%. Thêm vào đó, GPU Mali-G72 MP12 của Honor 10 GT hứa hẹn cũng giúp thiết bị có thêm khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với chất lượng gần như tương đương bộ đôi P20/ P20 Pro.

Dự kiến, chiếc Honor 10 GT sẽ được lên kệ vào ngày 24 tháng 7 tới đây, mức giá chính thức của thiết bị hiện tại vẫn chưa được tiết lộ. Honor cũng cho biết, bản cập nhật GPU Turbo sẽ đến với các model Honor 10 phiên bản tiêu chuẩn vào ngày 15 tháng 7 tới.

Công Minh/ Theo: GSMArena