Những đặc tính được người dùng ưa thích trên Asus Zenfone 4 Max (2018)

Asus Zenfone 4 Max (2018) là chiếc smartphone giá rẻ nhưng sở hữu không chỉ một mà rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những đối thủ khác trong cùng phân khúc. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những đặc tính được người dùng ưa thích trên mẫu máy này nhé.

1. Hệ thống camera kép đa dụng

Dưới 3 triệu đồng có lẽ ít một ai nghĩ rằng một chiếc smartphone có thể mang đến những bức ảnh đẹp và chất lượng. Tuy nhiên Asus Zenfone 4 Max (2018) chính là một câu trả lời mà nhà sản xuất đến từ Đài Loan muốn dành đến những ai yêu thích chụp ảnh nhưng hầu bao còn eo hẹp. Camera chính trên Asus Zenfone 4 Max (2018) có độ phân giải lên đến 16MP, khẩu độ mở ống kính lớn f/2.0 và được hỗ trợ đằng sau bởi công nghệ PixelMaster giúp việc bắt nét chủ thể trở nên nhanh và chính xác hơn. Từ đó, việc có được một bức ảnh đủ đẹp ở các tiêu chí cơ bản (độ nét cao, đủ sáng, màu sắc chính xác) với Asus Zenfone 4 Max (2018) là điều khá dễ dàng nhưng lại 'rất khó' với những smartphone khác có giá dưới 3 triệu đồng tính đến thời điểm hiện tại. 

Những đặc tính được người dùng ưa thích trên Asus Zenfone 4 Max (2018)

Hệ thống camera kép đa dụng.

Bên cạnh đó, camera thứ hai tuy chỉ có độ phân giải 5MP nhưng bù lại góc ống kính rộng đến 120 độ, từ đó trên lý thuyết sẽ mang đến một bức ảnh rộng hơn gấp hai lần so với ống kính tiêu chuẩn. Từ đó, Asus Zenfone 4 Max (2018) có thể chụp tốt ở trong nhiều hoàn cảnh khác nhau: camera độ phân giải cao để chụp người, đồ vật và camera góc rộng để chụp phong cảnh hoặc hình nhóm bạn bè, gia đình.

2. Camera selfie độ phân giải cao, hỗ trợ đèn Flash LED trợ sáng 

Camera selfie độ phân giải cao, hỗ trợ đèn Flash LED.

Không chỉ chụp đẹp bởi hệ thống camera kép sau đa dụng, Asus Zenfone 4 Max (2018) cũng 'dư sức' mang đến những bức ảnh selfie đẹp với camera trước độ phân giải cao 16MP kết hợp với phần mềm làm đẹp da 10 cấp. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể selfie 'bất kể ngày đêm' với đèn Flash LED trợ sáng hỗ trợ tối đa dù có đang sử dụng Asus Zenfone 4 Max (2018) trong điều kiện ánh sáng không được tốt.

3. Dung lượng pin lý tưởng, có thể làm sạc dự phòng 

Dung lượng pin lý tưởng, có thể làm sạc dự phòng.

Ứng với tên gọi 'Max' của mình, Asus ZenFone 4 Max 2018 được trang bị viên pin dung lượng lớn lên đến 4100 mAh. Theo thông số từ nhà sản xuất, ZenFone Max 4 2018 có thể lướt web liên tục trong 21 tiếng, chơi nhạc liên tục trong 101 tiếng và đàm thoại 3G trong 31 tiếng. Không dừng lại ở việc mang đến thời gian sử dụng lâu dài, người dùng còn có thể sử dụng Asus ZenFone 4 Max 2018 như một viên pin dự phòng để sạc các thiết bị điện tử khác thông qua dây cáp kết nối OTG đi kèm theo. Đây có thể xem là một tính năng đặc trưng của dòng ZenFone Max của Asus từ trước đến nay và với '4 Max' cũng không phải là ngoại lệ.

4. Mức giá 'phá đảo' so với những tính năng mang lại 

Sở hữu mức giá cực kỳ ấn tượng.

Asus ZenFone 4 Max 2018 hiện đang được Fptshop phân phối với mức giá chỉ 2,49 triệu đồng, có thể nói là 'quá rẻ' so với các đặc tính ưu việt mà chiếc máy này mang lại. Ở thời điểm hiện tại, khó có thể tìm được một chiếc smartphone sở hữu cấu hình khá tốt, camera đa dụng, dung lượng pin 'trâu bò' như Asus ZenFone 4 Max 2018 ở tầm giá dưới 3 triệu đồng.

XEM CHI TIẾT CẤU HÌNH VÀ ĐẶT HÀNG TẠI FPTSHOP

Nguyễn Nguyên