Xuất hiện hình ảnh của hộp bán lẻ Xiaomi Mi Max 3

Sau khi để lộ gần như toàn bộ thiết kế và cấu hình thời gian qua thì mới đây, vỏ hộp của chiếc phablet sắp tới của Xiaomi là Mi Max 3 cũng đã xuất hiện, qua đó cho thấy thời điểm trình làng của máy đã đến rất gần. 

Xuất hiện hình ảnh của hộp bán lẻ Xiaomi Mi Max 3

Theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì mới đây, CEO Xiaomi, ông Lei Jun vừa đăng trên mạng xã hội Weibo một hình ảnh của hộp bán lẻ Xiaomi Mi Max 3. Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc hộp của mẫu phablet sắp tới của Xiaomi có kích thước khá lớn và đơn giản với tông màu vàng chủ đạo và có số 3 khá lớn, qua đó muốn ám chỉ Mi Max 3 sẽ có kích thước rất lớn. 

Còn theo các thông tin rò rỉ trước đó thì Mi Max 3 sẽ đi theo xu hướng thiết kế tràn viền hiện nay nên dù có kích thước màn hình lên tới 6.99 inch nhưng ngoại hình tổng thể của máy chỉ tương đương với mẫu Mi Max 2. Về cấu hình thì giới thạo tin cho rằng Mi Max 3 sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý từ con chip Snapdragon 710 được xây dựng trên tiến trình 10nm, có hai lõi Kryo 360 Cortex-A75 tốc độ 2.2 GHz và 6 lõi Kryo 360 Cortex-A55 có tốc độ 1.7 GHz với GPU Adreno 616. Ngoài chipset Snapdragon 710, Mi Max 3 cũng được đồn đại sẽ được trang bị RAM 4GB, có camera kép dọc ở mặt lưng, pin 5,500 mAh và hoạt động trên nền tảng Android 8.1 Oreo khi xuất xưởng.

Theo: Gizchina