Apple iOS 16.1 Beta 3 mang đến Adaptive Transparency Mode cho AirPods Pro

Đầu tuần này, Apple đã phát hành bản xem trước dành cho nhà phát triển iOS 16.1 Beta 3 và bản beta công khai Beta 3. Phiên bản này dường như cũng có một cải tiến ẩn mở rộng chế độ minh bạch thích ứng được giới thiệu trong AirPods Pro thế hệ thứ hai lên AirPods Pro gốc.

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi cư dân mạng, người dùng AirPods Pro ban đầu đã cập nhật lên chương trình cơ sở AirPods beta 5A304A hiện có thể thấy tùy chọn “Adaptive Transparency Mode” trong phần AirPods trong cài đặt của điện thoại.

Apple AirPods Pro 2 được trang bị chip H2, tuyên bố rằng chế độ trong suốt thích ứng có thể phát huy hiệu suất mạnh mẽ của chip H2, có thể làm giảm đáng kể cường độ của tiếng ồn lớn như tiếng còi hoặc công cụ điện và người dùng có thể thoải mái nghe thấy môi trường xung quanh, môi trường chung quanh. âm thanh.

Vẫn chưa biết tính năng này sẽ hoạt động tốt như thế nào với AirPods Pro đầu tiên, chỉ có chip H1.

Apple iOS 16.1 cũng cho phép phần trăm pin cho nhiều mẫu iPhone hơn như iPhone 11 và iPhone 13 mini. Apple đã điều chỉnh chỉ báo pin thành một biểu tượng động và thêm một API cho hoạt động thời gian thực.