Thông số của Sony Xperia 5 IV được hé lộ

Hôm nay, SONY đã phát hành một đoạn trailer thông báo rằng sự kiện ra mắt Xperia sẽ được tổ chức vào lúc 15:00 giờ Bắc Kinh vào ngày 1 tháng .

Sony Xperia 5 IV trước đó đã đạt chứng nhận FCC, model XQ-CQ62, máy đã xuất hiện trong điểm số Geekbench, trang bị bộ nhớ 8GB, từ lõi lớn 3.0GHz, lõi vừa 2.5GHz, lõi nhỏ 1.79GHz. Đáng ngạc nhiên hơn là thiết bị được trang bị Bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, chứ không phải là Snapdragon 8 + Gen 1 như tin đồn trước đó.

Mặt khác, thiết bị mới này có chiều cao là 155,74 mm và chiều rộng là 67,1 mm. Kích thước này ngắn và hẹp hơn một chút so với Xperia 5 III ra mắt vào năm ngoái.  Do đó, điện thoại sẽ có thân máy nhỏ gọn và đáp ứng nhu cầu cho người thích sự sáng tạo.

Ngoài ra, màn hình của Xperia 5 IV được liệt kê theo đường chéo 153,5 mm, chính xác là 6,04 inch, ngắn hơn một chút so với màn hình 6,1 inch của Xperia 5 III.


Mặc dù các mẫu điện thoại nhỏ gọn của Sony có màn hình nhỏ nhưng Sony vẫn đảm bảo trang bị cho các thiết bị này cùng một chip xử lý có trên các điện thoại hàng đầu với kích thước đầy đủ. Xperia 5 IV sẽ có cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu, cũng như giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Thiết bị cũng được xác nhận rằng mô hình mới hỗ trợ NFC và sạc không dây, tính năng sau không được hỗ trợ trên ba mẫu Xperia 5 trước đó.

Sony Xperia 5 IV cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6 và thẻ thông minh RFID, những thẻ sau được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản.