Phiên bản Apple Watch Pro có các chức năng vệ tinh

Trong hơn một năm qua, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh câu chuyện Apple đang nghiên cứu khả năng đưa các tính năng vệ tinh lên iPhone. Rất có thể chức năng này hiện có thể khả dụng với Apple Watch Pro.

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg , một thế hệ mới của Apple Watch Pro chưa được công bố có thể có các tính năng vệ tinh.

Công ty cũng đã thảo luận nội bộ về ý tưởng cung cấp các tính năng vệ tinh cho đồng hồ của mình, điều này sẽ khiến cho phiên bản sắp tới của Apple Watch Pro trở nên cứng cáp hơn.

Có thể nói, phiên bản mới này một bước tiến lớn hơn so với iPhone và Apple Watch hiện tại về tính năng gọi nhanh các dịch vụ khẩn cấp và cung cấp cho họ thông tin vị trí của bạn. Các tính năng này cũng sẽ cung cấp cho các thiết bị dựa trên vệ tinh độc lập. Triển vọng có một chiếc iPhone có thể tiếp cận những vị khách hàng đầu tiên mà không cần kết nối di động. 

Cùng với đó, người dùng có thể truy cập vào internet toàn cầu và có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại thông thường qua các liên kết vệ tinh. Sự kết hợp giữa mạng 5G tốc độ cao và dịch vụ vệ tinh một ngày nào đó có thể biến iPhone thành thiết bị liên lạc toàn cầu mạnh mẽ nhất hiện có.

Mặc dù tính năng này không được mong đợi cho thế hệ đầu tiên của Apple Watch Pro được đồn đại, nhưng có một số tính năng được mong đợi cho chiếc Đồng hồ này, như bạn có thể đọc thêm bên dưới.

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, Apple sẽ công bố phiên bản iPhone 14 cùng với Apple Watch Series 8. Đồng thời, Apple Watch SE mới và Apple Watch Pro có thể sẽ được công bố tại 'Far Out'.

Theo báo cáo từ Mark Gurman, Apple Watch Pro có một số thay đổi so với Apple Watch Series 8 như về thiết kế.  Một trong những thay đổi quan trọng đối với Apple Watch Pro sẽ là nguyên vật liệu tạo ra nó. Hiện tại, Apple Watch được cấu tạo bởi nhôm, thép không gỉ và titan. Apple Watch Pro được cho là sẽ có “công thức titan bền hơn”.

Bên cạnh đó, Apple Watch Pro cũng được cho là sẽ cải thiện thời lượng pin. Thời lượng pin dài hơn sẽ là yếu tố chính đối với những người mua Apple Watch 'thể thao mạo hiểm' .

Giống như Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro mới này dự kiến sẽ bổ sung hỗ trợ cho phép đo nhiệt độ cơ thể. Apple Watch sẽ không thể cung cấp cho người dùng một phép đo chính xác về nhiệt độ cơ thể của bạn. Nhưng thay vào đó, nó sẽ gửi cho bạn một cảnh báo khi phát hiện thấy nhiệt độ của bạn tăng cao. Sau đó, bạn có thể đo nhiệt độ của mình bằng nhiệt kế truyền thống.