Pin dự phòng Zendure SuperTank Pro OLED có thể sạc đầy mọi máy tính xách tay

Nếu bạn chỉ có thể mua một pin dự phòng cho nhu cầu tiện lợi di chuyển của mình, thì bạn có thể xem xét Zendure SuperTank Pro. Hãy cùng chúng tôi đánh giá, cảm nhận về sản phẩm này.

Qua thử nghiệm, có ba điểm chính về SuperTank Pro giúp phân biệt nó với các loại pin dự phòng khác.

Đầu tiên là dung lượng 96,48 Wh hoặc 26800 mAh dày đặc của pin. Vì không có máy tính xách tay nào có dung lượng pin bên trong lớn hơn 99 Wh, nên về cơ bản, bộ sạc dự phòng Zendure có thể sạc đầy bất kỳ máy tính xách tay tương thích nào đến hết công suất. 

Điểm thứ hai của thiết bị là khả năng đầu ra hoặc đầu vào lên đến 100 W thông qua một cổng USB-C duy nhất. Do đó, người dùng có thể sạc lại điện thoại thông minh tương thích và thậm chí cả máy tính xách tay với tốc độ nhanh hơn hầu hết các loại pin sạc dự phòng khác và sau đó sạc lại chính pin sạc dự phòng với tốc độ nhanh không kém.

Điểm thứ ba là màn hình OLED đơn sắc tích hợp, đây là khía cạnh yêu thích của chúng tôi trên SuperTank Pro. Màn hình hiển thị hoạt động đầu vào hoặc đầu ra theo thời gian thực tính bằng watt cho mỗi cổng trong số bốn cổng USB-C. Nếu bạn muốn xem chính xác lượng điện đang vào hoặc đi ra khỏi thiết bị, thì màn hình sẽ trở nên vô giá để xác nhận các thiết bị được kết nối đang sạc hoặc xả nhanh như thế nào. Các dữ liệu hữu ích khác như thời gian sạc lại ước tính và dung lượng còn lại cũng được hiển thị.

Chúng tôi đã kết nối pin dự phòng Zendure với Dell Precision 14 5470 sạc qua USB-C. Máy tính xách tay được sạc đầy trong 90 đến 120 phút với Zendure, tương tự như thời gian sạc lại với bộ chuyển đổi AC thông thường của Dell.

Một nhược điểm đáng chú ý của Zendure là thiết kế tạo hình dày đặc so với các loại pin dự phòng mỏng hơn. Ngoài ra, chúng tôi rất thích nhìn thấy các cạnh và góc được tráng cao su để bảo vệ khỏi những va đập và rơi có thể xảy ra. 

Zendure PowerBank Pro hiện được bán ra với giá 169 USD ( khoảng gần 4 triệu đồng) trực tiếp từ nhà sản xuất.