Rò rỉ thông tin tai nghe Jabra Elite 5 trước ngày ra mắt

Thông tin về tai nghe không dây Elite 5 sắp ra mắt của Jabra đã bị rò rỉ về chi tiết thiết kế, tính năng và tùy chọn màu sắc của chúng. Dựa trên Elite 3, Elite 5 có trình điều khiển 6 mm, khử tiếng ồn chủ động, 6 micrô và hỗ trợ đa điểm Bluetooth. 

Tài khoản MXH Roland Quandt đã tiết lộ về thông số Jabra Elite 5, tai nghe không dây thế hệ tiếp theo có thể thay thế cả Elite 3 và Elite 4 Active. Vì một số lý do, Jabra đã quyết định không phát hành Elite 4, mà là Elite 4 Active kế nhiệm Elite 3, và tiếp đến là Jabra Elite 5.

Cụ thể, Elite 5 sử dụng trình điều khiển 6 mm, phản chiếu Elite 3 và Elite 4 Active. Tương tự, Elite 5 cung cấp khả năng khử tiếng ồn (ANC), một tính năng có trên Elite 4 Active nhưng không có trên Elite 3. Ngoài ra, nguồn tin của Quandt cho thấy Elite 5 hỗ trợ thời lượng pin lên đến 28 giờ với hộp sạc của nó và có 7 giờ sử dụng liên tục. Tương tự như vậy, Elite 5 có kết nối Bluetooth 5.2 và được chứng nhận IP55, nhưng có nhiều điểm tương đồng hơn với Elite 3.

Rất may, Jabra đã bao gồm một số nâng cấp trong Elite 5. Một mặt, Elite 5 có sáu micrô, một tính năng được chia sẻ với dòng Elite 7. Ngẫu nhiên, Elite 5 có thể tập trung vàoAmazon Alexa và Google Assistant, với các điều khiển được xử lý bằng bảng cảm ứng trên mỗi tai nghe. Hiện tại, giá cả và ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ. Khả năng cao Jabra Elite 4 Active vẫn được bán lẻ với giá 89,99 USD ( khoảng 2