WhatsApp cho phép người dùng xem ảnh trong cuộc trò chuyện nhóm

Có thể WhatsApp sẽ thêm tùy chọn xem ảnh hồ sơ vào các cuộc trò chuyện nhóm. Theo WABetaInfo, tính năng này có thể được đưa vào WhatsApp Beta cho hệ điều hành iOS 22.18.0.72.

Được biết, người dùng không thể tắt tính năng này và giờ đây, bất cứ khi nào ai đó trong nhóm nhắn tin, ảnh hồ sơ của họ sẽ xuất hiện cùng với tin nhắn. Chức năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó nó chưa có sẵn cho người dùng. Tính năng này dự kiến sẽ hoạt động tương tự như iMessage và các cuộc trò chuyện nhóm trên Messenger và Instagram Direct.

Mặt khác, nếu người dùng muốn dùng thử WhatsApp trước khi nó được phát hành, bạn có thể thử đăng ký chương trình beta hoặc tải nó nếu bạn đang sử dụng Android. Nhưng không phải tất cả những người thử nghiệm phiên bản beta đều nhận được chức năng này, vì vậy chưa có thời gian cụ thể cho việc khi nào nó sẽ chính thức được triển khai từ máy chủ.

Bên cạnh đó, WhatsApp cũng đang phát triển một số tính năng bổ sung cho các cuộc trò chuyện nhóm. Trong số này có chức năng khôi phục những tin nhắn bị xóa, mà WABetaInfo tiết lộ là một phần của iOS 22.18.0.70 beta và cho phép người dùng khôi phục các văn bản vô tình bị xóa.

Ngoài ra, quản trị viên nhóm có thể có tùy chọn xóa tin nhắn trò chuyện không mong muốn của các thành viên.