Toàn cảnh vụ hẹn hò của Phương Oanh và Shark Bình (updating)

Ngày 26/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái giống diễn viên Phương Oanh tình tứ bên một người đàn ông. Những hình ảnh này đi kèm nhiều bình luận cho rằng diễn viên là con giáp thứ mười ba, xen vào hôn nhân của một doanh nhân.

Chiều cùng ngày, Phương Oanh đã xác nhận trên trang facebook cá nhân của là cô và bạn trai (Shark Bình) là nhân vật trong bức ảnh. Cô nói cả hai quen nhau ở buổi gặp gỡ bạn bè chung vài tháng trước và khi đó đều độc thân. Cô cho biết: 'Thông tin tôi là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác là tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của tôi'.

Liên quan đến vấn đề này, địa diện truyền thông của tập đoàn Nexttech cho biết: “Shark Bình đã ly hôn và là người độc thân từ 2, 3 năm nay rồi, vì vậy Shark có mối quan hệ với ai cũng là điều rất bình thường, không phải vấn đề gì kinh khủng”, vị này nói và từ chối chia sẻ thêm qua điện thoại.

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hoà Bình (SN1981) và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech - một tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,… Ông được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng 'cá mập' khi đến với chương trình Shark Tank.

Tuy nhiên cũng trong chiều nay, trong một cuộc phỏng vấn nhanh, bà Đào Lan Hương ( vợ trên đúng pháp luật của Shark Bình) cho biết, bà với Shark Bình chưa hề ly hôn.

'Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho ba đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng.'

Bà Đào Lan Hương cũng chia sẻ thêm rằng, ở thời điểm hiện tại, tâm trạng của bà đang rất rối bời. Bà sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư để giải quyết mọi việc. Chuyện gia đình rất phức tạp, sẽ giải quyết từ từ. Bây giờ, mọi việc bà sẽ ủy quyền cho luật sư của bà giải quyết.

Về phía Shark Bình thì ngay trong tối nay, Trước những chia sẻ từ bà Hương, shark Bình khẳng định các thông tin do bà Hương cung cấp chưa chính xác so với thực tế khách quan.

'Từ năm 2018, chúng tôi đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống, nên từ cuối năm đó chúng tôi đã ký đơn đồng thuận ly hôn, đồng thời thoả thuận và thực hiện xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng...

Đến giữa năm 2020, chúng tôi đã không còn chung sống tại ngôi nhà cũ tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau vợ (cũ) của tôi cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông'.

Theo Shark Bình, tình trạng hôn nhân của ông có thể được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên và hai người con. Ông nói thêm rằng giữa ông và bà Đào Lan Hương có thỏa thuận riêng.

'Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”, Shark Bình khẳng định.

Chiều tối ngày hôm nay 27/08/2022, bà Đào Lan Hương vợ của Shark Bình đã có 1 buổi làm việc vs luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề.

“Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi HỢP PHÁP & CHÍNH ĐÁNG cho các con của tôi.

Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng 1 phụ nữ lăn lội 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình!

Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho - không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày!”

Ba nhân vật chính trong câu chuyện tiếp tục đưa người đọc và cư dân mạng đến từ bất ngỡ này tới bất ngờ khác. Liệu rằng có màn phản bác cực gắt nào khác nữa không?