Apple xác nhận sự kiện ra mắt sản phẩm 'Far out' vào ngày 7 tháng 9

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tiếp theo của mình vào ngày 7 tháng 9. Xác nhận những tin đồn được chia sẻ vào tuần trước cho biết iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được công bố trong một sự kiện được phát trực tiếp hai tuần kể từ bây giờ.

Xác nhận của Apple được đưa ra dưới dạng một lời mời được gửi đến các thành viên của báo chí, sử dụng khẩu hiệu 'Far out' cho sự kiện. Apple không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về những gì chúng ta có thể mong đợi từ sự kiện, ngoài thời gian và địa điểm: 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày 7 tháng 9 năm 2022 tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple’s Cupertino.

Sự kiện này sẽ là sự kiện ra mắt lần thứ ba trong năm của Apple, sau khi ra mắt vào tháng 3 cho Mac Studio, iPhone SE 5G và iPad Air mới, bản xem trước của iOS 16, macOS Ventura và các tính năng phần mềm mới khác.

Mặt khác, một chi tiết đáng chú ý khác với các báo cáo ban đầu là sự kiện sẽ diễn ra trực tiếp ngoài việc phát trực tiếp. Khi được báo cáo vào tuần trước, Mark Gurman của Bloomberg cho biết sự kiện sẽ chỉ diễn ra trực tuyến.

Dựa trên các báo cáo trước đây, có tin đồn rằng chúng ta sẽ thấy một dòng mẫu iPhone 14 mới được phát hành, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo gợi ý, chúng tôi cũng có thể sẽ thấy các mẫu Apple Watch mới.

Đánh dấu lịch của bạn và chuẩn bị ví của bạn. Như mọi khi, chúng tôi sẽ viết đánh giá về các sản phẩm mới nhất của Apple khi ra mắt vào ngày 7 tháng 9.