Samsung Internet 19.0 Beta hiện đã có

Samsung Internet 19.0 Beta hiện đã có trên Cửa hàng Google Play và Cửa hàng Samsung Galaxy với tính năng chống theo dõi và phát hiện lừa đảo. Phiên bản này cũng đi kèm với nhiều chỉnh sửa và sửa lỗi nhỏ khác nhau và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Trình duyệt internet di động độc quyền của Samsung đang nhận được chú ý với bản cập nhật beta mới và đây là một bản cập nhật cao cấp. Với Samsung Internet 19.0 beta, công ty cuối cùng cũng đã giải quyết được một số những điểm yếu trên trình duyệt và đang thêm các tùy chọn mới để đồng bộ hóa dấu trang từ Google Chrome (PC). Hơn nữa, phiên bản beta mới nhất cải thiện khả năng duyệt web ở chế độ riêng tư đồng thời tăng cường các công cụ phát hiện lừa đảo và hệ thống chống theo dõi.

Một trong những lý do khiến nhiều người dùng PC không sử dụng Samsung Internet trên điện thoại và máy tính bảng Galaxy của họ thường xuyên hơn là do trình duyệt di động gây khó khăn cho việc đồng bộ hóa dấu trang Google Chrome trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, với Samsung Internet 19.0 beta, giờ đây người dùng có thể truy cập và đồng bộ hóa dấu trang Chrome trên điện thoại và dấu trang Samsung Internet trên trình duyệt Chrome PC của họ thông qua Phần mở rộng Samsung Internet Chrome một cách tương đối dễ dàng.

Những điểm nổi bật của bản dựng này bao gồm:

Tính năng chống theo dõi thông minh nâng cao được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo nhằm mục đích phát hiện các miền thông đồng với trình theo dõi đã phân loại và áp dụng biện pháp bảo vệ gần như ngay lập tức.

Cải thiện khả năng phát hiện lừa đảo bằng lookalike.

Tính năng Thông tin về Quyền riêng tư mới cho phép người dùng nhanh chóng xác minh mức độ an toàn của kết nối của họ với trang web đang hoạt động.

Biểu đồ trình chặn quảng cáo để có cái nhìn tổng quan hơn về các cài đặt bảo mật đang hoạt động và hiệu quả.

Tiện ích bổ sung hiện hoạt động ở chế độ Bí mật.

Khả năng đồng bộ hóa dấu trang giữa PC Chrome và trình duyệt di động Samsung Internet thông qua Tiện ích mở rộng Samsung Internet Chrome.

Theo Samsung, giai đoạn Beta sẽ kết thúc vào cuối năm nay và phiên bản ổn định của Samsung Internet 19.0 sẽ chính thức ra mắt vào quý 4 năm 2022. Rõ ràng, người dùng Internet của Samsung sẽ nhận được thông báo ngay khi có phiên bản mới.