Cách nhận ưu đãi miễn phí ba tháng Spotify Premium

Spotify đang cung cấp ba tháng Spotify Premium miễn phí cho người dùng mới đăng ký từ nay đến ngày 11 tháng 9.

Ưu đãi có giới hạn thời gian dành cho khách hàng cá nhân và sinh viên chưa bao giờ dùng thử Premium trước đây, nhưng những người dùng cũ cũng sẽ không bị bỏ rơi. Bất kỳ ai đã hủy gói trước ngày 15 tháng 7 đều có thể nhận được ba tháng Spotify Premium với giá của một tháng - đó là £9.99 ( tương đương 270.000 VNĐ)

Bản dùng thử ba tháng của bạn có thể bị hủy bất kỳ lúc nào, nếu không, bản dùng thử này sẽ chuyển đổi sang gói Spotify Premium tiêu chuẩn được tính phí 270.000 VNĐ mỗi tháng.

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ có sẵn cho các gói Cá nhân và Sinh viên, vì vậy những người muốn đăng ký gói Duo hoặc Gia đình - gói các tài khoản Premium với nhau với mức chiết khấu - không thể tận dụng ưu đãi mới.

Nếu bạn không chắc chắn về việc chuyển sang tầng trả phí của Spotify, bạn có thể muốn biết rằng nó loại bỏ những gián đoạn quảng cáo khó chịu giữa các bản nhạc thường thấy trên phiên bản miễn phí. Đăng ký Premium cũng cho phép bạn tải xuống nhạc để nghe ngoại tuyến, mở khóa thư viện nghệ sĩ và album hoàn chỉnh của nền tảng và cho phép bạn nhấn nút bỏ qua thường xuyên nếu bạn muốn.

Với việc khách hàng trên khắp thế giới đang tìm cách cắt giảm chi phí ở bất cứ đâu họ có thể, có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều nền tảng giải trí hơn cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài và giảm giá như nền tảng này để thu hút thành viên mới và thuyết phục những người hiện tại ở lại.

Ưu đãi Spotify Premium được đưa ra khi cơ sở khách hàng của nền tảng âm nhạc tiếp tục mở rộng, ngay cả khi nền kinh tế tăng trưởng chậm lại. Trên thực tế, công ty đã báo cáo hơn 180 triệu người đã trở thành người đăng ký Premium chỉ trong năm 2022.

Dịch vụ phát trực tuyến thống trị thị trường gần đây cũng đã bắt đầu dùng thử Spotify Tickets ở Mỹ, cho phép người dùng mua vé biểu diễn trực tiếp thông qua ứng dụng. Trong những năm gần đây, Spotify cũng đã tìm cách mở rộng cung cấp dịch vụ giải trí của mình bằng cách đầu tư ồ ạt vào podcasting, với thỏa thuận đảm bảo độc quyền cho podcast của Joe Rogan được đồn đoán là trị giá hơn 200 triệu đô la.

Vì vậy, nếu bạn đã cân nhắc đăng ký Spotify nhưng vẫn chưa thực hiện hoặc bạn đã hủy bỏ để tiết kiệm tiền, thì ưu đãi này là cơ hội mà bạn không muốn bỏ lỡ.