OnePlus 9R, OnePlus 8T thử nghiệm phiên bản closed beta OxygenOS 13

Tại sự kiện ra mắt OnePlus 10T vào tuần trước, OxygenOS 13 đã chính thức ra mắt. Thử nghiệm beta của OnePlus 10 Pro, OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro của phần mềm dựa trên Android 13 đã bắt đầu không lâu sau đó. Công ty hiện đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm những người thử nghiệm OnePlus 8T và OnePlus 9R OxygenOS 13 trong giai đoạn Closed Beta.

OnePlus đã thông báo thông qua một bài đăng trên cộng đồng rằng OnePlus 8T và OnePlus 9R háo hức khám phá OxygenOS 13 dựa trên Android 12 hiện có thể đăng ký để trở thành một phần của nhóm thử nghiệm beta. Như thường lệ với thử nghiệm beta, công ty hy vọng những người thử nghiệm cung cấp phản hồi và đề xuất thường xuyên để cải thiện trải nghiệm phần mềm.

Theo đó, OnePlus đã bắt đầu tuyển dụng các tester để kiểm tra bản thử nghiệm OxygenOS 13 Closed Beta cho OnePlus 8 và 8 Pro tại Ấn Độ. Công ty nói rằng họ sẽ tuyển dụng 200 người đáp ứng các yêu cầu với thiết bị OnePlus 8T và OnePlus 9R Ấn Độ để tham gia Chương trình Closed Beta này. Những người này sẵn sàng cài đặt các bản dựng khi được yêu cầu và liên lạc thường xuyên với OnePlus để báo cáo sự cố rồi đưa đề xuất.

Xin lưu ý rằng phiên bản beta kín không phải là phiên bản ổn định của OxygenOS 13 và phiên bản này có thể có lỗi và rủi ro bảo mật có thể làm giảm chức năng của thiết bị.